Chất Phá Bọt

chattayri

Thành viên
Tham gia
25/8/2020
Bài viết
0

Tính Chất Của Chất Phá Bọt

- Nhũ tương màu trắng hoặc màu vàng nâu, tan hoàn toàn trong nước.

- Có thể hoạt động trong môi trường trung tính, kiềm, axit.

- Không độc hại khiến ảnh hưởng đến vi sinh và môi trường.

- Không phát sinh chất thải và ô nhiễm môi trường.

- Độ pH: 5 - 8.

Nguyên Lý Chất Phá Bọt

Có thể hiểu rằng, hoá chất phá bọt sẽ tác động đến bề mặt cục bộ của bong bóng để khiến bong bóng vỡ. Nguồn gốc của nguyên lí này là dầu thực vật hoặc cồn cao được rắc lên bọt, khi chúng hoà tan vào chất lỏng bọt, sức căng bề mặt sẽ được giảm đáng kể. Khả năng tan trong nước của hoá chất khử bọt khá kém nên sự sụt giảm sức căng về mặt sẽ chỉ giới hạn trong diện tích của bọt, trong khi ở khu vự xung quanh dường như không có sự thay đổi.
 
×
Quay lại
Top Bottom