[Chanhalam.com] Tự chế biến chả cá Nha Trang giá 1kg chỉ có 55k

diemfood

Thành viên
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
Tự chế biến Chả cá Nha Trang
Để cho ra lò 1 miếng chả cá Nha Trang có rất nhiều công đoạn:



Đầu tiên là chọn cá, nên chọn các loại cá ít xương để tách xương cho dễ



Sau khi mổ cá, lấy phần ruột ra, rửa sạch than cá với muối, chặt bỏ đầu và đuôi, nhặt hết xương trong thân cá ra



Chuẩn bị nguyên liệu chế biến: cắt nhỏ hành lá, hành khô, thìa là…

cha%20ca%20nha%20trang%20hao%20hang%202%20-%20cha%20ca%20nha%20lam.jpg


Trộn tất cả nguyên liệu vào thịt cá, nêm thêm một ít gia vị như đường muối bột ngọt, ướp khoảng 30 phút



Tiếp theo xay thịt cá: trộn đều gia vị ta bắt đầu xay thịt cá bằng máy, có thể dung máy xay sinh tố. Ở xưởng Chả Nhà Làm thì dùng máy xay thịt chuyên dụng



Lấy lòng đỏ trứng gà trộn với bột năng và ít nước, nêm thêm ít nước mắm



Cho thêm hỗn hợp lòng đỏ trứng trộn bột vào máy xay sau khi xay thịt được 1 phút



Tới đây là chúng ta đã chế biến được chả cá tươi sống rồi đấy



Tham khảo thêm:

CHẢ CÁ MỐI TƯƠI
CHẢ CÁ RỰA TƯƠI SỐNG

cha%20ca%20do%20cu%202%20-%20cha%20ca%20nha%20lam.jpg


Giờ là lúc rán chả cá. Chả tươi rất dễ tạo hình, bạn có thể vo viên, để miếng lớn hình tròn hình bầu dục tùy ý. Có thể thấm chút dầu ăn lên tay để việc tạo hình dễ dàng hơn



Sau đó cho miếng chả cá vào chảo dầu nóng. Miếng chả cá vàng đều, bên trong chin mềm là đạt yêu cầu rồi đấy



Với công thức trên CHANHALAM.COM hy vọng sẽ giúp cho bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng nhé



Mua sỉ lẻ chả cá Nha Trang CHANHALAM.COM giá 1kg chỉ có 55.000đ liên hệ: 028.6681.0877
 
×
Quay lại
Top Bottom