Chả Lụa Món Ngon Của Người Việt

chaluasachnhalam

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
2
Chẳng biết Chả Lụa được hình thành từ khi nào. Nhưng đã từ rất lâu trong các dịp giỗ chạp, lễ tết mâm cỗ của người Việt ta không thể không có món Chả Lụa. Bên cạnh những món ăn mang tính chất sơn hào hải vị thì Chả Lụa như một món ăn rất đỗi bình dân nhưng nếu không có thì mâm cỗ như tẻ nhạt thiêu thiếu.
Ngày nay, đời sống đã được nâng cao vì thế mà không cần lễ tết, giỗ chạp người ta vẫn có thể ăn Chả Lụa. Nhưng để tìm mua được loại Chả Lụa Sạch và ngon mới là điều đáng quan tâm.
Chả Lụa Sạch nhà em luôn luôn được làm từ thịt nạc heo vừa mới mổ từ con heo ra. Các bác thợ đã phải thật nhanh nhẹn trong khâu chế biến để đảm bảo cho một mẻ Chả Lụa vừa sạch vừa ngon đúng nghĩa.
Khác với nhiều món ăn khác có thể dùng hương liệu, phụ gia. Nhưng Chả Lụa Sạch thì không thể dùng những loại hương nhân tạo kia. Nó phải được làm lên từ chính cái hương thơm phức của nạc heo mới mổ, quyện lẫn trong những hạt tiêu có vị cay nồng ấm, mùi nước mắm Nhĩ loại 1 từ vùng biển Phan Thiết. Ngoài ra để miếng Chả có mùi đặc biệt hơn người nhà em thường dùng lá chuối tươi xanh để gói chả cho nó dậy mùi hương đặc biệt của ẩm thực quê nhà.
Chả Lụa có thể ăn kèm với nhiều món khác nhau. Ăn bánh cuốn kèm Chả Lụa, ăn bún Bò, bún Thang, ăn xôi và có khi em bé ăn cơm vẫn có thể dùng Chả Lụa. Tất tần tật từ sang chảnh đến bình dân ai ai cũng có thể dùng Chả Lụa.
Để thực đơn nhà mình phong phú, và để cho món ăn thêm hấp dẫn khách yêu hãy gọi cho em để nhận được những kg Chả Lụa Sạch nóng hổi, thơm lừng và chất lượng nhé.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm gia vị trong bữa ăn HOTLINE: 0987.049.087 hoặc gửi thư về email: chaluasach.hcm@gmail.com
>>> Xem thêm Chả Lụa Nhà Làm
 
×
Quay lại
Top Bottom