chacalonghai
Thành viên
- Tham gia
- 11/7/2019
- Bài viết
- 0
Chả cá mối giá sỉ bao nhiêu 1 kg?
Cá mối là một loài cá sống ở biển, có thân dài hình trụ hơi tròn, giữa thân hơi phình to, đầu dài, hơi dẹt, nhiều xương. Cá mối có thế đánh bắt quanh năm nhưng nhiều nhất vào mùa Hè bằng cách thả câu, giăng lưới. Thịt cá mối trắng, thơm và ngọt. Cá mối có thể chế biến nhiều món ngon nhưng hấp dẫn nhất phải kể đến đó là chả cá mối chiên vàng.
Để chế biến được món chả cá mối ngon thì khâu quan trọng nhất chính là chọn nguyên liệu. Cá được chọn nhất định phải là cá tươi, thân còn rắn, có độ đàn hồi cao... Cá sau khi làm sạch vẩy, bỏ ruột được rửa sạch, để ráo nước rồi lọc bỏ xương, lấy thịt. Dao dùng để lọc cá phải thật sắc, lưỡi mỏng và cứng. Khi lọc giữ đầu cá để nghiêng, lựa mũi dao kéo một đường nhanh, sát dọc xương sống tách lấy phần thịt. Phần thân bên kia cá mối cũng được lọc tương tự.
Tại CHẢ NHÀ LÀM, chả cá mối tươi sống giá 1kg chỉ có 35.000đ:
Còn với loại chả cá mối chiên sẵn, Chả cá phải được chiên ngập dầu, lửa vừa phải để phần nhân bên trong chín đều, thịt cá bên ngoài có màu vàng tự nhiên. Miếng cá cuộn chín vàng ruộm đều hai mặt, bên trong lại có mùi thơm nức của thịt cá băm cuốn hút. Không giống như những loại cá khác, chả cá mối ngon nhất khi băm chứ không phải giã tay.
Chả cá mối chiên & chả cá mối hấp tại CHẢ NHÀ LÀM giá 1kg chỉ có 53.000đ:
Đặt mua chả cá mối giá rẻ tại TPHCM với Chả Nhà Làm
- Chuyên: Các loại CHẢ CÁ bán bánh mì, chả cá bán bún, chả cá bánh canh...
- ĐẶC BIỆT: Có chả cá tươi sống số lượng lớn, nguồn thịt cá nguyên liệu chế biến...
- Liên hệ: 028.6681.0877 - 0965.61.7778 - 0937.377.848
- Xem giá sỉ/lẻ các loại chả cá tại: chanhalam.com - chacalonghai.com
Cá mối là một loài cá sống ở biển, có thân dài hình trụ hơi tròn, giữa thân hơi phình to, đầu dài, hơi dẹt, nhiều xương. Cá mối có thế đánh bắt quanh năm nhưng nhiều nhất vào mùa Hè bằng cách thả câu, giăng lưới. Thịt cá mối trắng, thơm và ngọt. Cá mối có thể chế biến nhiều món ngon nhưng hấp dẫn nhất phải kể đến đó là chả cá mối chiên vàng.
Để chế biến được món chả cá mối ngon thì khâu quan trọng nhất chính là chọn nguyên liệu. Cá được chọn nhất định phải là cá tươi, thân còn rắn, có độ đàn hồi cao... Cá sau khi làm sạch vẩy, bỏ ruột được rửa sạch, để ráo nước rồi lọc bỏ xương, lấy thịt. Dao dùng để lọc cá phải thật sắc, lưỡi mỏng và cứng. Khi lọc giữ đầu cá để nghiêng, lựa mũi dao kéo một đường nhanh, sát dọc xương sống tách lấy phần thịt. Phần thân bên kia cá mối cũng được lọc tương tự.
Tại CHẢ NHÀ LÀM, chả cá mối tươi sống giá 1kg chỉ có 35.000đ:
Còn với loại chả cá mối chiên sẵn, Chả cá phải được chiên ngập dầu, lửa vừa phải để phần nhân bên trong chín đều, thịt cá bên ngoài có màu vàng tự nhiên. Miếng cá cuộn chín vàng ruộm đều hai mặt, bên trong lại có mùi thơm nức của thịt cá băm cuốn hút. Không giống như những loại cá khác, chả cá mối ngon nhất khi băm chứ không phải giã tay.
Chả cá mối chiên & chả cá mối hấp tại CHẢ NHÀ LÀM giá 1kg chỉ có 53.000đ:
Đặt mua chả cá mối giá rẻ tại TPHCM với Chả Nhà Làm
- Chuyên: Các loại CHẢ CÁ bán bánh mì, chả cá bán bún, chả cá bánh canh...
- ĐẶC BIỆT: Có chả cá tươi sống số lượng lớn, nguồn thịt cá nguyên liệu chế biến...
- Liên hệ: 028.6681.0877 - 0965.61.7778 - 0937.377.848
- Xem giá sỉ/lẻ các loại chả cá tại: chanhalam.com - chacalonghai.com