chacalonghai
Thành viên
- Tham gia
- 11/7/2019
- Bài viết
- 0
Chả cá làm bằng bột gì?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chả cá đóng gói rất đẹp mắt, thành phần từ đủ loại cá biển, cá sông… Đặc điểm chung của những loại chả cá này thường rất mịn và dai nhất định, khi thưởng thức 1 lần sẽ biết ngay. Chả cá đấy khá với loại chả cá nhà làm thông thường, vì để tạo độ kết dính và độ dai vừa phải thì cũng phải có công thức riêng biệt
Một số loại bột thông thường như bột mì, bột bắp, bột năng, bột nổi,… đều có thể giúp cho chả cá có độ phồng đẹp mắt. Nhưng để tạo ra độ dai vừa phải thì phải tùy thuộc vào độ xay nhuyễn của thịt cá nữa, còn phải kể đến việc chế biến trong môi trường có nhiệt độ đồng đều làm cho miếng chả cá chín vừa tới, làm phồng lên lớp bột bao phủ bên ngoài
CHẢ NHÀ LÀM cũng khuyến cáo các bạn khi chế biến chả cá không nên lạm dụng quá nhiều loại bột để làm đẹp miếng chả cá, vì chúng có thể làm giảm chất lượng của chả cá xuống, người tiêu dùng họ thưởng thức 1 lần là biết ngay. Ở bài viết sau, CHẢ NHÀ LÀM sẽ chia sẻ bí quyết cách làm chả cá không dùng bột theo công thức đặc biết, hãy đón xem nhé
Đặt mua chả cá mối giá rẻ tại TPHCM với CHẢ NHÀ LÀM
- Chuyên: Các loại CHẢ CÁ bán bánh mì, chả cá bán bún, chả cá bánh canh...
- ĐẶC BIỆT: Có chả cá tươi sống số lượng lớn, nguồn thịt cá nguyên liệu chế biến...
CHẢ CÁ MỐI:
Chiên & hấp: 53.000 đ/kg
Tươi sống: 35.000 đ/kg
- Liên hệ: 028.6681.0877 - 0965.61.7778 - 0937.377.848
- Xem giá sỉ/lẻ các loại chả cá tại: chanhalam.com - chacalonghai.com
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chả cá đóng gói rất đẹp mắt, thành phần từ đủ loại cá biển, cá sông… Đặc điểm chung của những loại chả cá này thường rất mịn và dai nhất định, khi thưởng thức 1 lần sẽ biết ngay. Chả cá đấy khá với loại chả cá nhà làm thông thường, vì để tạo độ kết dính và độ dai vừa phải thì cũng phải có công thức riêng biệt
Một số loại bột thông thường như bột mì, bột bắp, bột năng, bột nổi,… đều có thể giúp cho chả cá có độ phồng đẹp mắt. Nhưng để tạo ra độ dai vừa phải thì phải tùy thuộc vào độ xay nhuyễn của thịt cá nữa, còn phải kể đến việc chế biến trong môi trường có nhiệt độ đồng đều làm cho miếng chả cá chín vừa tới, làm phồng lên lớp bột bao phủ bên ngoài
CHẢ NHÀ LÀM cũng khuyến cáo các bạn khi chế biến chả cá không nên lạm dụng quá nhiều loại bột để làm đẹp miếng chả cá, vì chúng có thể làm giảm chất lượng của chả cá xuống, người tiêu dùng họ thưởng thức 1 lần là biết ngay. Ở bài viết sau, CHẢ NHÀ LÀM sẽ chia sẻ bí quyết cách làm chả cá không dùng bột theo công thức đặc biết, hãy đón xem nhé
Đặt mua chả cá mối giá rẻ tại TPHCM với CHẢ NHÀ LÀM
- Chuyên: Các loại CHẢ CÁ bán bánh mì, chả cá bán bún, chả cá bánh canh...
- ĐẶC BIỆT: Có chả cá tươi sống số lượng lớn, nguồn thịt cá nguyên liệu chế biến...
CHẢ CÁ MỐI:
Chiên & hấp: 53.000 đ/kg
Tươi sống: 35.000 đ/kg
- Liên hệ: 028.6681.0877 - 0965.61.7778 - 0937.377.848
- Xem giá sỉ/lẻ các loại chả cá tại: chanhalam.com - chacalonghai.com