Cay xè mỳ tteokbokki ăn hoài không chán

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Haltom - Theo PLXH Trời lạnh mà măm măm món này là ngon lắm í!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 200gr bánh gạo tteokbokki
- 100gr cá viên
- 1 túi mỳ udon

- 1 quả trứng
- 10gr tương ớt Hàn Quốc (có thể thay bằng ớt trưng hoặc tương ớt bình thường cũng được)
- Dầu mè, hành lá, tỏi, ớt, gia vị



Đến phần hành động này: >:D<


111121mbtmi012.jpg



Bước 1:
- Luộc trứng rồi cắt đôi, còn hành lá thì các bạn cắt thành từng đoạn chừng 4cm này.
111121mbtmi022.jpg



Bước 2:
- Tiếp đó, luộc chín mỳ udon và để ráo nước.
111121mbtmi032.jpg



Bước 3:
- Đun nước với tương ớt rồi cho bánh gạo và cá viên vào đun cùng nghen.
111121mbtmi042.jpg



Bước 4:
- Sau đó, cho cả hành và tỏi vào nữa.
111121mbtmi052.jpg


Bước 5:
- Cuối cùng, mình cho mỳ udon vào đun cùng tới khi nước gần cạn hết thì nêm dầu mè cho vừa ăn nhé!
Cho ra bát và xếp trứng vào thôi nào!
05.png



111121MBTmisp1.jpg
Ực ực...
32.png
111121MBTmisp6.jpg
Chúng mình có thể thay thế cá viên bằng tôm viên cũng được nha!
34.png
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top Bottom