letuyet32@gmail.com
Banned
- Tham gia
- 23/8/2011
- Bài viết
- 0
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 2--Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0973 86 86 23 ( Tuyết – P. Đào tạo)
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN HỌC VIÊN
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
- Công nhân lao động đang làm việc ở các công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ
- Các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn: Học 3 tháng
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn nâng cao: Học 3 tháng
- Học và thực hành, thực tập sáng hoặc chiều
III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
- Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar
- Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
- Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo
- Kỹ năng thuyết khách
IV. HỌC PHÍ
- 2.500.000đ/khoá học Quản trị nhà hàng, khách sạn căn bản (3 tháng)
- 3.000.000đ/khoá học Quản trị nâng cao ( 3 tháng)
V. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên được cấp văn bằng chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.
- Được giới thiệu việc làm miễn phí.
VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ (1)
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu
- Chứng minh thư phô tô
- 2 ảnh 4 x 6 (ghi rõ học tên và ngày tháng năm sinh)
VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC:Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi tiết xin liên hệ:TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0973 86 86 23 ( Tuyết- Phòng đào tạo)
Địa chỉ: Tầng 2--Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0973 86 86 23 ( Tuyết – P. Đào tạo)
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN HỌC VIÊN
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
- Công nhân lao động đang làm việc ở các công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ
- Các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn: Học 3 tháng
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn nâng cao: Học 3 tháng
- Học và thực hành, thực tập sáng hoặc chiều
III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
- Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar
- Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
- Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo
- Kỹ năng thuyết khách
IV. HỌC PHÍ
- 2.500.000đ/khoá học Quản trị nhà hàng, khách sạn căn bản (3 tháng)
- 3.000.000đ/khoá học Quản trị nâng cao ( 3 tháng)
V. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên được cấp văn bằng chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.
- Được giới thiệu việc làm miễn phí.
VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ (1)
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu
- Chứng minh thư phô tô
- 2 ảnh 4 x 6 (ghi rõ học tên và ngày tháng năm sinh)
VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC:Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi tiết xin liên hệ:TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0973 86 86 23 ( Tuyết- Phòng đào tạo)