Cách ướp mực trứng nướng sa tế thơm ngon đúng điệu

haisan24h

Thành viên
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
1
Cách ướp mực trứng nướng sa tế thơm ngon đúng điệu

Mực trứng nướng sa tế cay cay thơm thơm hòa lẫn vào cái vị beo béo của trứng, gắp một em mực trứng béo ú chấm chút tương ớt cay cay ngọt ngọt cắn một miếng mà bao nhiêu hương vị lan tỏa trong miệng ngon đến nao lòng. Cùng hải sản 24h Seafood xuống bếp mà thực hiện ngay món mực trứng nướng sa tế thơm ngon nhé

m%E1%BB%B1c-tr%E1%BB%A9ng-n%C6%B0%E1%BB%9Bng.png

Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 500gr mực trứng
  • 3 củ tỏi
  • 2 trái ớt
  • 1 củ gừng
  • 1 hủ Sa tế
  • Tương ớt
  • Gia vị: dầu hào, muối, đường, hạt tiêu, dầu mè
Giá mực trứng tại 24h Seafood:

Mực trứng A2: 130.000đ/kg, size 9 – 12cm

Mực trứng A1: 165.000đ/kg, size 9 – 12cm

Lưu ý: Giá bán dành cho một lần nhập 20 kg/sản phẩm, Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng gọi hotline: 0909 963 937 – 0909 579 755.

Khách hàng mua lẻ vui lòng gọi 1900 0290 hoặc xem website 24hseamart.com

Cách làm mực trứng nướng
  • Mực trứng tươi khi mua về các bạn khéo léo bỏ túi mực, mực trứng cấp đông thì cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh rã đông hoặc lò vi sóng rồi bỏ túi mực tránh làm rớt trứng. rửa sạch mực một cách nhẹ nhàng với nước pha chút muối và để ráo nước
  • Ướp mực với 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa dầu mè, sa tế, chút hạt tiêu, đường trộn đều các gia vị lên cùng với mực để khoảng 30 phút cho gia vị thấm đều
cach-lam-muc-nuong-sate-2.jpg
  • Trong lúc đợi mực thấm gia vị thì các bạn nhóm bếp than lên, mực trứng mà nướng than hoa sẽ thơm phức.
  • Bôi một ít dầu lên vĩ nướng rồi nhẹ nhàng đặt từng con mực lên trên và bắt đầu nướng. Nướng cho mực chín đều vàng ươm các ươm các mặt là hoàn thành món mực trứng nướng sa tế
  • Bày mực ra đĩa, các bạn có thể ăn kèm với một ít rau răm để tăng hương vị và chấm tương ớt ngọt ngọt cay cay
muc2.jpg

Một số lưu ý đối với món mực trứng nướng:
  • Kho chọn mua mực trứng nên chọn nhà cung cấp mực trứng uy tín và chất lượng
  • Rã đông mực không nên để ở nhiệt độ thường ví dụ: trụng nước sôi, xả dưới vòi nước lạnh… vì như vậy dễ bị vi khuẩn xâm nhập nên làm theo hướng dẫn như công thức
  • Khi nướng mực nên phết thêm một ít dầu để tránh khi nướng mực bị khô như vậy mực sẽ không ngon
  • Mực trứng khi nướng bằng than hoa sẽ thơm và ngon, mùi vị cũng đậm đà hơn là khi nướng bằng bếp điện hay lò vi sóng.
muc-trung-chien-toi-ot1.jpg

Đĩa mực trứng nướng vàng ươm trông thật hấp dẫn, gặp một con mực chấm chút tương ướt cắn một miếng mực vị cay của sa tế của tương ớt hòa quyện vào vị ngọt của mực thêm cái béo ngậy của trứng mực làm người ta ăn xong nhớ mãi.

24h Seafood chuyên cung cấp hải sản giá sỉ cho nhà hàng, trường học, đại lý trên toàn quốc, là địa điểm uy tín – chất lượng – tin cậy

Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

=================================

CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD

* Hotline:0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)

* VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

* TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

* Website: 24hseafood.com
 
×
Quay lại
Top Bottom