Cách thức tổ chức tiệc buffet

bichdao1

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Tiệc buffet ăn theo kiểu phương tây nay đã phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa thích. Bên mình chuyên tổ chức các sự kiện như tiệc buffet lưu động dù là cơ quan lớn hay nhỏ hoặc là từng cá nhân bên mình đều phục vụ đầy đủ. Có rất nhiều thực đơn phong phú hôm nay giới thiệu đến khách hàng loại thực đơn sang chảnh với chi phí 300k/ khách:
Khai Vị:

  • Súp Nấm Đông Cô, Salat Nga
  • Rau Trộn Đà Lạt, Nộm Bưởi Tôm Thịt
Món Chính:
  • Nem Cua Bể, Khoai Lang Chiên Vừng
  • Phở Cuốn Hà Thành, Hàu Nướng Mỡ Hành
  • Bánh Tẻ (đặc sản), Lườn Vịt Xốt Cam
  • Mực Xào Thập Cẩm, Sườn Nướng Mật Ong
  • Tôm Sú Sốt Cay, Chân Giò Hầm Đậu Pháp
  • Bò Xốt Tiêu Đen, Rau Luộc Thập Cẩm Chấm Muối Vừng
  • Mỳ Ý Sốt Pageter, Cơm Rang Dương Châu
  • Ngô Mỹ Chiên Bơ
Món Tráng Miệng:
  • Trà Lipton, Café Đen ,Sữa
  • Bánh Su Kem
Thực đơn có thể trao đổi thêm theo yêu cầu của khách hàng.
Mọi chi tiết trao đổi:

--- 0986.544.488 ---

IMG_3422%20FILEminimizer.JPG


16523326_1096684657109456_117272518_o%20FILEminimizer.jpg

---------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VIỆT
Website: vinasukien.com

Địa chỉ: Số 3B Hàng Tre , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0986.544.488
cố định: 024.66544388
---------------------------------------
 
×
Quay lại
Top Bottom