Cách làm bánh Biscotti nguyên cám đơn giản tại nhà

Thaomyyy

Banned
Tham gia
23/5/2023
Bài viết
0
Nguyên liệu gồm có:

15gr bơ lạt, bột mì nguyên cám, bột bắp/tinh bột bắp, bột hạnh nhân, yến mạch, lòng trắng trứng, Xíu muối, mật ong, cà phê tinh chất vani, hạt (3gr hạt chia, 20gr hạnh nhân 7gr hạt bí xanh), quả khô (mơ, nho, nam việt quất).

Cách làm bánh tại nhà:

Bước 1: nướng sơ 90g hạt cho chín và thơm.

Bước 2: trộn hốn hợp lỏng: đập hai quả trứng vào tô, đánh bông ( cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi nổi bọt khí.

Bước 3: trộn hỗn hợp khô gồm 30g bột nguyên cám, 5g bột bắp, 6g bột hạnh nhân cùng các loại hạt và nho khô.

Bước 4: đổ hỗn hợp khô và hổn hợp bột nhồi bằng tay thành khối hình chữ nhật.

Bước 5: sau khi nhồi thành khối hình chữ nhật cho vào lò nướng lần 1 ở 175 độ c trong 20p. Lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh khoản 1h.

Bước 6: cắt bánh thành từng lát mỏng để chuẩn bị đem sấy.

Bước 7: xếp bánh vào khay và đem sấy lần 2 ở 160 độ c đến khi vàng giòn 2 mặt ( khoảng 20 – 30p mỗi mặt).

Biscotti được biết đến như là một món bánh tốt cho sức khỏe, xuất

nước Ý và rất ngon. Bánh biscotti nhiều dinh dưỡng với thành phần nguyên liệu nhiều hạt. Có thể làm với bột mì nguyên cám để hỗ trợ giảm cân. Bánh biscotti có thể là một món quà tết ý nghĩa, hoặc có thể là món ăn vặt hay ăn sáng, ăn xế đều hợp.

Từ đó, sen bealthy đã biến tấu 1 chút để bánh biscotti làm ra có thành phẩm ngon, dễ tạo hình, cắt không bị bể. Và đây là công thức mà sau khi sen healthy đã thực hành và thấy ưng ý nhất tới thời điểm hiện tại.

Trên đây là thông tin về hạt mắc ca mà sen healthy chia sẻ đến bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm!

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/senhealthy.eating

Zalo: 0367327795

Website: https://senhealthy.com/
 
×
Quay lại
Top Bottom