Cách chế biến ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu thơm ngon nức mũi

tainguyen03

Banned
Tham gia
24/10/2021
Bài viết
0
1/ Ba chỉ bò Mỹ ướp đông lạnh tốt không?

Ngoài những điểm mạnh về nguồn giống, thức ăn thì ba chỉ bò Mỹ còn ghi điểm nhờ các bước bảo quản bài bản. Như đã nói ở trên thịt bò Mỹ nhập khẩu từ Mỹ sang việt nam phải thông qua quãng đường rất dài. vì vậy nếu như không có cách bảo quản văn minh thì thịt sẽ không giữ được độ ngon và mất đi giá trị. Chính vì thế tất cả các loại thịt bò từ Mỹ sẽ không còn chứa chất giữ gìn và bảo vệ. Chúng sẽ được sử dụng phương pháp cấp đông kỹ thuật cao với những tủ chứa bảo ôn tân tiến.

Từ đó dù thực phẩm có vận chuyển qua nhiều nước, cơ quan tác dụng kiểm tra giấy phép mất không ít thời gian nhưng chất lượng thịt bò vẫn giữ phong độ tốt không thua kém thịt bò tươi sống. vật chứng là thịt bò ba chỉ với sau khi mua về rã đông vẫn giữ được kết cấu vân rõ ràng, phần nạc xen kẹt sợi mỡ trắng red color hồng hấp dẫn.

2/ Ưu điểm của thịt bò Mỹ

Được biệt bò Mỹ có điểm mạnh về nguồn giống di truyền chất lượng và sở hữu phương thức cho ăn bằng đồng cỏ thoải mái và tự nhiên. Khi bò từ 13 – 16 tháng tuổi sẽ được nuôi dưỡng đặc biệt quan trọng. Đó chính là nguồn thức ăn giàu năng lực, nguồn thức ăn có phần tử đa phần là ngô. chính vì như vậy thịt bò Mỹ sẽ đặc biệt quan trọng cuốn hút bởi sắc tố đỏ rực, vân mỡ, size, độ mềm & mùi vị tuyệt vời.



Bắt tay vào chuẩn bị món ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu thơm ngon cho gia đình nhé!



3/ Đặc điểm của bò ba chỉ chất lượng nhất

Ba chỉ bò Mỹ hay gọi là ba rọi bò Mỹ, tên tiếng anh là Short Plate Beef.

Phần thịt này được lấy từ bụng của con bò có điểm lưu ý là những dải nạc và mỡ xen kẹt đều đặn. Chính nhờ sự sắp xếp này mà thịt ba chỉ bò Mỹ có độ mềm vừa phải nhưng không tạo cảm xúc ngấy khi thưởng thức. các bạn sẽ cảm nhận được cái mượt mà của miếng thịt tan ra trong miệng một cách tự nhiên, khác hẳn với thịt bò nội địa rất dễ khiến khô và ngán vì các thớ thịt và mỡ không đều.

Phần thịt này được không ít người sử dụng VN yêu thích cũng một phần bởi Ngân sách chi tiêu hợp lý. Không những thế, chúng rất thịnh hành và được chế biến thành nhiều món lôi kéo.

Trên Thị trường hiện giờ, có vô vàn các loại thịt bò không giống nhau từ thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt bò Canada hay thịt bò… nhà được “đội lốt” thịt bò Mỹ hạng sang. chính vì như thế, thịt ba chỉ bò Mỹ cũng không hẳn là ngoại lệ trong vô vàn các loại thịt bò “fake”. Chúng được gia công giả dưới nhiều thủ đoạn tinh vi. Vậy làm thế nào để chọn được thịt ba chỉ bò Mỹ chuẩn, bảo đảm chất lượng?



Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt bổ dưỡng, béo ngậy nhất của con bò



4/ Làm sao để chọn thịt ba chỉ bò mỹ tươi ngon

Tất cả chúng ta thường bắt gặp thịt ba chỉ bò Mỹ được “cuộn cuộn” xếp gọn gàng giữa những khay hút chân không hoặc được bọc nilon. Nhưng bạn có biết, ban đầu đây là các mảng thịt lớn và đã được cấp đông ở độ ẩm dưới -18 độ C; tiếp nối, được cắt thành các lát mỏng mảnh bằng máy chuyên sử dụng để thịt đơn giản cuộn lại, tạo hình bắt mắt.

Xem thêm thông tin chi tiết cụ thể tại website: hidafoods.vn để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

>>> Liên quan: ba chỉ bò mỹ nhúng lẩu giá bao nhiêu?
 
×
Quay lại
Top Bottom