Các quy tắc an toàn mà thiết bị bếp công nghiệp phải tuân thủ

thanhtu2120

Banned
Tham gia
18/11/2019
Bài viết
0
Các quy tắc an toàn mà thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp phải tuân thủ
  1. Sử dụng ánh sáng thích hợp với các thiết bị đèn. Đủ ánh sáng sẽ giảm thiểu việc gặp phải tai nạn trong quá trình chuẩn bị bữa ăn. Các thiết bị đèn nên có ánh sáng dịu, không gây chói mắt và bố trí đèn sao cho không được đổ bóng lên khu vực nấu ăn.
  2. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp với sàn nhà phải an toàn. Bạn có thể chọn sử dụng sàn bếp công nghiệp bằng gỗ công nghiệp, sàn nhựa hay lát gạch men. Tuy nhiên nếu bạn chọn sử dụng gạch men nên lưu ý chọn loại gạch chống trơn trượt hoặc trải thảm để tránh những tai nạn không đáng có.
  3. Khi sử dụng bếp, nấu nướng luôn có thể xảy ra những tai nạn hỏa hoạn vì thường sử dụng bếp ga, bếp điện, lò vi sóng.... Do đó bạn cần trang bị bình cứu hỏa và phải đặt ở vị trí thuận lợi hư gần lối ra của căn phòng. Nơi nào có tai nạn hỏa hoạn và xảy ra cháy bạn có thể kịp thời sử dụng chúng.
  4. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp đặt các thiết bị điện đúng vị trí của nó. Các công tắc, ổ cắm điện và các đèn chiếu sáng tránh xa vòi nước, chậu rửa, bếp ga… và đặc biệt không chạm vào các thiết bị điện khi tay bạn đang bị ướt. Các thiết bị điện đều phải được nối đất và có áp tô mát bảo vệ. Công tắc hay ở cắm nên lắp cao hơn sàn với khoảng cách an toàn từ 38-122 cm
thiet-ke-bep-cong-nghiep-inox-minh-quan-5-768x1024-1-768x1024.png


  1. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ nước cân bằng lượng nước nóng và lạnh an toàn cho người sử dụng.
  2. Sử dụng các thiết bị bếp đúng cách. Đảm bảo các biện pháp an toàn khi sử dụng bếp ga, không để những vật dụng dễ gây cháy nổ hay bắt lửa gần bếp. Tránh để thức ăn trào ra tràn xuống bếp và vệ sinh bếp thường xuyên
  3. Các đồ đạc thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp phải được sắp xếp hợp lý sao cho không gian bếp luôn đảm bảo thông thoáng gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng.
  4. Nếu bếp có sử dụng lò vi sóng nên đặt đúng vị trí thuận tiện để bạn sử dụng và lấy đồ ăn trong lò ra một cách dễ dàng và tránh xa tầm tay trẻ em
  5. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp cạnh bàn bếp không được nhọn mà sử dụng cạnh tròn. Khi bạn di chuyển vội vàng tránh được xây sát. Bàn bếp thường chọn chất liệu đá làm chính. Vì đá có khả năng chống cháy nổ và không bắt lửa, chịu được nhiệt cao và dễ vệ sinh hàng ngày.
  6. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp chú ý tới độ cao của trần. Độ cao tốt nhất cho trần bếp phải trên 3m kèm với cửa sổ phải thông thoáng, có hệ thống hút mùi, hút khói. Trần bếp không nên sử dụng chất liệu thạch cao vì bụi và khói thức ăn, dầu mỡ sẽ rất khó vệ sinh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT CƠ KHÍ MINH QUÂN

Trụ sở chính: SN 31, đường 70, tổ 3, phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: 154/8/2A Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô CC3, Khu đô thị HUD Vân Canh, Hoài Đức, HN

Hotline: Dự án: 09.33.33.20.30

Bán lẻ: 07.98.98.37.37

Email: minhquan@inoxminhquan.vn

Website: www.inoxminhquan.vn
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top Bottom