🥗𝐂á𝐜 𝐜â𝐮 𝐡ỏ𝐢 𝐯ề 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎:𝟐𝟎𝟏𝟖 (𝐏𝐡ầ𝐧 𝟏)

daotaochatcluongUCI

Tham gia ngay các khóa học Chuyên gia tại UCI
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
avt-cau-hoi-iso-22000-qr.jpg


?Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có nhiều thắc mắc về các điều khoản trong tiêu chuẩn? Sau đây sẽ là các câu hỏi thường gặp về ISO 22000:2018 được Hội đồng chuyên gia ISO trả lời.
1. ISO 22000 là gì?
2. Ai là người phát triển ISO 22000?
3. Tính rõ ràng của quá trình phát triển tiêu chuẩn ISO 22000? Tôi có thể tham gia không?
4. Điểm khác nhau giữa ISO 22000 và ISO 9001?
5. ISO 22000 có thể áp dụng tích hợp với các hệ thống quản lý khác được hay không?
6. Như thế nào là "được giáo dục, đào tạo và/hoặc có kinh nghiệm thích hợp"? (Điều khoản 7.2b) - Điều đó có nghĩa là những nhân viên đó cần có bằng cấp liên quan đến khoa học thực phẩm chăng? (Câu hỏi phiên bản 2018)
? Quét mã hoặc truy cập Các câu hỏi về ISO 22000:2018 (Phần 1) để xem đáp án chi tiết
======
?Tham gia ngay khóa học FSMS Yellow Belt tại Viện UCI để nhận được thêm nhiều kiến ức an toàn thực phẩm bổ ích khác
Lịch khai giảng:
- Ca cả ngày chủ nhật (8h30-16h00): 07/05/2023 - Hình thức học OFFLINE (8 ngày chủ nhật)
- Ca tối 246 (19h00-21h00): 22/05/2023 - Hình thức học ONLINE (16 buổi tối)
* Mừng đại lễ 30/04 & 01/05 học phí ưu đãi giảm 10% chỉ còn 2.650.000 vnđ (đến hết ngày 01/05/2023).
----------------
??ệ? ????ê? ?ứ? ??ả? ??ị ???? ????? ???
☎️ Hotline: 0919.036.365 - 0909.037.365
? Address: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1
? Website: uci.vn
? Email: info@uci.vn
 
×
Quay lại
Top Bottom