vanphong130896
Banned
- Tham gia
- 14/12/2015
- Bài viết
- 0
Rất nhiều chị em phụ nữ thắc cách lựa chọn bông atiso chế biến các món ăn ngon cho gia đình mình, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bông atiso đạt chuẩn. Atiso không chỉ được biết là thực phẩm giàu dinh dưỡng với các chất chống ôxy hóa, vitamin C, là nguồn cung cấp kali, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh ung thư. Thân atiso, bông và lá atiso non có thể sử dụng để chế biến các món ăn.
Các món ăn được chế biến từ atiso có hương vị đặc trưng và mang đến nhiều tác dụng rất tốt cho người sử dụng, không chỉ là một loại thảo dược quý mà nó còn là thực phẩm dàu chất dinh dưỡng. Không phải ai cũng biết chế biến các món ăn từ atiso, khâu lựa chọn nguyên liệu là yếu tố quan trọng đến việc quyết định chất lượng của món ăn,
1. Chọn bông atiso tươi
Bông vừa phải, tròn trịa có lá khép kín và màu xanh. Không nên chọn những bông có các lá bọc chung quanh atisô mở bung.
Bông vừa phải, tròn trịa. Bông atiso non được dùng làm thực phẩm còn với hoa atiso sấy khô được dùng để chế biến trà.
2. Sơ chế atisô
- Bước 1 : Để sơ chế, trước tiên bạn cần rửa atiso dưới vòi nước mạnh để loại sạch bụi bẩn, cát.
rửa atiso
- Bước 2 : Cắt bớt phần gốc của atiso (không cắt toàn bộ vì phần trên có thể ăn được).
Cắt bớt phần gốc của atiso
- Bước 3 : Cắt phần lá nhọn ở đấu
Cắt phần lá nhọn ở đấu
- Bước 4 : Cắt atiso làm đôi, loại bỏ nhụy ở giữa.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số các sản phẩm khác : Vách ngăn vệ sinh mfc
CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam và miền Trung)
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
Các món ăn được chế biến từ atiso có hương vị đặc trưng và mang đến nhiều tác dụng rất tốt cho người sử dụng, không chỉ là một loại thảo dược quý mà nó còn là thực phẩm dàu chất dinh dưỡng. Không phải ai cũng biết chế biến các món ăn từ atiso, khâu lựa chọn nguyên liệu là yếu tố quan trọng đến việc quyết định chất lượng của món ăn,
1. Chọn bông atiso tươi
Bông vừa phải, tròn trịa có lá khép kín và màu xanh. Không nên chọn những bông có các lá bọc chung quanh atisô mở bung.
Bông vừa phải, tròn trịa. Bông atiso non được dùng làm thực phẩm còn với hoa atiso sấy khô được dùng để chế biến trà.
2. Sơ chế atisô
- Bước 1 : Để sơ chế, trước tiên bạn cần rửa atiso dưới vòi nước mạnh để loại sạch bụi bẩn, cát.
rửa atiso
- Bước 2 : Cắt bớt phần gốc của atiso (không cắt toàn bộ vì phần trên có thể ăn được).
Cắt bớt phần gốc của atiso
- Bước 3 : Cắt phần lá nhọn ở đấu
Cắt phần lá nhọn ở đấu
- Bước 4 : Cắt atiso làm đôi, loại bỏ nhụy ở giữa.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số các sản phẩm khác : Vách ngăn vệ sinh mfc
CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam và miền Trung)
Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0901 772 686
Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082