cá sapa nướng tại hcm

quangluan2014

Thành viên
Tham gia
12/8/2016
Bài viết
6
Nguyên Liệu cá sapa nướng

1. 1 con cá saba nướng khoảng 2-300grm (cá thu Nhật, hoặc phi lê cá thu)

2. Muối, hạt tiêu

3. Dấm (hoặc rượu trắng)

4. Ponzu, củ cải bào (hoặc xì dầu)



Cách Làm cá sapa nướng

Phi lê Cá Saba (loại cá bên phải hình nhé) lọc bỏ xương sống, rửa sạch bằng dấm hoặc rượu pha loãng. Mỗi nửa cá cắt thành 2-3 miếng. Rồi thấm sạch nước bằng giấy thấm.

1. Rắc muối và hạt tiêu lên 2 bên bề mặt của cá. Để khoảng 5 phút. Trong lúc đó chuẩn bị lò nướng.

2. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C hoặc dùng lò nướng ga. Lót giấy bạc vào khay nướng. Có thể dùng lò nướng than và vỉ nướng, mình nghĩ cũng rất ngon và thơm, giống kiểu nướng mọi ý.

3. Xếp cá vào khay nướng. Úp mặt da cá xuống phía dưới để cá sapa nướng được ngon hơn.

4. Nướng nhỏ lửa cho đến khi mặt cá vàng thì lật lên. Mặt da cá sapa nướng to lửa hơn 1 chút và chú ý ko lật để nướng lại. Vì lúc nướng da cá phồng lên rất ngon, nếu lật để nướng lại mặt dưới thì da cá sẽ bị mềm.

5. Cá sapa nướng xong oánh chén luôn với nước chấm ponzu củ cải bào kiểu Nhật hoặc nước mắm chanh tỏi ớt của VN đều rất ngon.


Công ty TNHH Thực Phẩm QUANG LUẬN chuyên cung cấp cá sapa nhiều loại size cỡ trên khắp địa bàn thành phố HCM. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá tốt nhất, Hotline: 0978870908 Mr Luận 0935201015 Mr Minh.


Website: https://quangluan.com/vi/san-pham/19/ca-sapa.html

Facebook: https://www.facebook.com/pg/THỰC-PHẨM-QUANG-LUẬN-1278951868866340/shop/?ref=page_internal

Cảm ơn đã đọc tin
 
×
Quay lại
Top Bottom