Cá hồi NaUy xông khói (cắt lát khè) ngon nổi tiếng, với từng lát cá hồi béo ngậy. Lớp da đã được khè nhanh qua lớp lửa thơm phức, chắc chắn không làm bạn thất vọng.
Giá trị dinh dưỡng từ cá hồi:
Từ lâu cá hồi đã trở thành thực phẩm được những bà nội chợ ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khoẻ. Cá hồi Nauy xông khói ít chất béo bão hòa, nhiều protein tốt. Chứa hàm lượng vitamin B12, Kali, sắt và vitamin D rất dồi dào. Vitamin B12 trong cá hồi giữ cho các tế bào máu và thần kinh hoạt động tốt, giúp tạo DNA.
Thông Tin Sản Phẩm:
Trọng lượng: 160gr (8gr x 20p/khay)
Thành phần: Cá hồi , muối.
Nguồn gốc nguyên liệu: cá hồi Nauy
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Dùng ngay sau khi rã đông, kết hợp với cơm để làm sushi hoặc ăn ngay theo kiểu sashimi, kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển.
Cá hồi xông khói dùng món sushi
Cá hồi xông khói dùng món kiểu sashimi
Từ lâu cá hồi đã trở thành thực phẩm được những bà nội chợ ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khoẻ. Cá hồi Nauy xông khói ít chất béo bão hòa, nhiều protein tốt. Chứa hàm lượng vitamin B12, Kali, sắt và vitamin D rất dồi dào. Vitamin B12 trong cá hồi giữ cho các tế bào máu và thần kinh hoạt động tốt, giúp tạo DNA.
Thông Tin Sản Phẩm:
Trọng lượng: 160gr (8gr x 20p/khay)
Thành phần: Cá hồi , muối.
Nguồn gốc nguyên liệu: cá hồi Nauy
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Dùng ngay sau khi rã đông, kết hợp với cơm để làm sushi hoặc ăn ngay theo kiểu sashimi, kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển.
Cá hồi xông khói dùng món sushi