bí kíp món canh bí đao nấu tôm ngon cho bữa trưa nhẹ nhàng siêu ngon

Tunri

Thành viên
Tham gia
3/5/2016
Bài viết
0
Nau an ngon - Món canh bí đao nấu tôm khô
Món canh tuy dễ làm nhưng lại có vị ngọt ngọt mát rất đưa cơm.


canh-bi-dao-nau-tom-kho-1.jpg

Nguyên liệu:
- 1 trái bí xanh, 50 g tôm khô.
- Hành lá, hạt nêm, muối và đường.
Cách chế biến:
- Bí xanh gọt vỏ, làm sạch rồi thái lát vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.
- Tôm khô ngâm nở mềm. Giã hơi dập rồi ướp với hạt nêm, muối, đường.
- Phi thơm hành, cho tôm vào đảo đều.
- Tiếp đến cho bí xanh vào đảo sơ qua.
- Cho nước đun sôi vào nấu chín, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
- Múc canh ra bát và dùng nóng.
Chúc gia đình thành công và ngon cơm với món canh bí đao nấu tôm khô
Xem thêm nhiều chỉ dẫn mon ngon cho be, mon khai vi tại trang web: Amthuc360.info
 
×
Quay lại
Top Bottom