Bếp hồng ngoại faber và grasso dùng tốt thật không

lehuankd

Thành viên
Tham gia
20/9/2013
Bài viết
0
Bếp hồng ngoại Faber được sản xuất theo dây chuyền của Italy , bếp lắp ráp tại nước thứ 3.Hiện dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Faber với kiểu dáng bếp ba và bếp bốn , được cấu tạo từ mặt kính Ceramic với nguyên liệu cấu thành từ gốm sứ nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt khả năng sốc nhiệt cao


Với dòng sản phẩm bếp ba và bếp bốn nên bếp Faber đòi hỏi đường dây điện nhà quý khách phải từ 4.0 trở lên thì mới chịu được, vì bếp có công suất trên 5kw.Như ta đã biết, người Châu Âu thường xử dụng dòng bếp 3 hoặc bếp 4 vì khu bếp nhà họ thường là bếp đảo đặt giữa nhà nên có thể nấu nướng được từ bốn phía nhưng người Châu á bếp thường áp vào thường nên sử dụng bếp bốn thường lãng phí, bếp được thiết kế theo hình vuông nên khoảng cách giữa các vùng nấu thường bị gần nhau , nấu nướng bất tiện




= > Khi đi mua bếp quý khách nên lựa chọn các dòng bếp hồng ngoại đôi hình chữ nhật , vùng nấu thường có 2 vòng lửa, to nhỏ khác nhau , để khi cần ninh hầm thì điều chỉnh vào chế độ nhỏ nhất để bếp hầm nấu được nhừ hơn hoặc rán không bị cháy, khi cần lửa to thì sử dụng hệ 2 vòng lửa để đạt công suất lớn nhất


2. Bếp có những ưu điểm gì ? nhược điểm của bếp ra sao ?


Bếp hồng ngoại grasso hoạt động theo nguyên lý đốt cháy những bóng đèn Hilight nằm dưới bề mặt kính sau đó bắn ra các tia hồng ngoại đi theo phương thẳng lên trên kính,nên bếp cho phép sử dụng tất cả các tất cả các loại xoong nồi như : Nồi đất, nồi thủy tinh, gang, thép, inox 304 ……….Bếp còn cho phép nướng trực tiếp thức ăn lên trên bề mặt bếp.


bếp hồng ngoại grasso dùng có tốt không
 
×
Top Bottom