Bật mí cách làm kẹo Nougat bằng lòng trắng trứng không bị dính

DQnougat

Banned
Tham gia
23/5/2023
Bài viết
0
Để làm kẹo nougat bằng lòng trắng trứng không bị dính, cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần làm trước, tránh quên sót trong quá trình làm

1-1200x676-59.jpg


  • Lựa chọn những vị vị kẹo cơ bản như vị sữa, vị vani để không ảnh hưởng đến vị kẹo và màu sắc mình muốn làm. Lựa chọn kẹo có kích thước nhỏ, đun nóng và tan chảy nhanh chóng.
  • Loại bơ được chọn không quá mặn, nếu là bơ chuyên dụng làm bánh thì càng tốt.
  • Mùi vị của sữa bột cũng rất quan trọng, các nhãn hiệu sữa bột khác nhau cũng có sự khác biệt tinh tế về hương vị, loại sữa bột kem béo làm kẹo thì sẽ rất thơm ngon.
  • Các loại hạt phải tươi, đủ và ngon, các loại hoa quả sấy khô khác phải đảm bảo chất lượng tốt.
 
×
Quay lại
Top Bottom