Bảo quản và hướng dẫn ngâm sâm Ngọc Linh ngâm rượu dễ nhất cho sinh viên

ancung76

Banned
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Bảo quản và hướng dẫn ngâm sâm Ngọc Linh ngâm rượu dễ nhất, là những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ thông của người đồng bào nói riêng và người Việt Nam nói chung. Những sản phẩm sâm Ngọc Linh đều có giá trị cao khi sử dụng.

Bảo quản bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: mật ong là loại nguyên liệu giúp bảo quản sâm Ngọc Linh rất hiệu quả, giúp hạn chế mốc, mọt và giữ nguyên vẹn được hàm lượng dưỡng chất của sâm Ngọc Linh. Khi ngâm với mật ong, theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra mức độ ẩm của bình. Nếu bình ẩm thì cần thay chất hút ẩm. Bảo quản bình rượu sâm Ngọc Linh: Cũng tương tự như ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong. Theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra lại mức độ ẩm của bình rượu sâm Ngọc Linh.


Cách bảo quản sâm Ngọc Linh hiệu quả bằng cách ngâm rượu


Sâm Ngọc Linh ngâm rượu: ( Bình ngâm sâm Ngọc Linh tại Hà Nội ) Sâm được rửa sạch, để ráo nước cho vào bình thủy tinh lớn đem ngâm với rượu 50 – 60 độ trong thời gian 3 tháng. Sau đó mỗi ngày có thể uống từ 50 – 100ml để bồi bổ cơ thể, tăng cường thêm sức khỏe. Đối với nam giới trung niên có hiệu quả sức khỏe rất tốt.



sam-ngoc-linh-that-1.jpg



Bảo quản sâm ngọc linh bằng cách ngâm rượu


Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: Chi tiết hướng dẫn sâm ngọc linh ngâm mật ong và cách dùng. Sâm đem rửa thật sạch, thái thành từng lát mỏng rồi xếp vào trong bình thủy tinh rồi đem mật ong nguyên chất đổ vào. Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giúp giữ được tác dụng sức khỏe của sâm mà cong bảo quản được sâm lâu dài. Mỗi lần dùng lấy 1 lát ra ngậm tan trong miệng rồi nhai nướt cả bã. Có thể sử dụng từ 3 đến 4 lát mỗi ngày sẽ thấy công hiệu của sâm Ngọc Linh.

Xem thêm: https://www.samnuingoclinh.org/2016/09/phuong-phap-nhan-giong-va-bao-ton-sam.html
 
×
Quay lại
Top Bottom