Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu

thanh1234567

Banned
Tham gia
13/8/2022
Bài viết
0
Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu

Thanh long được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 20 – 24oC sẽ tươi được 8 – 10 ngày; bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 12 – 14oC sẽ giữ tươi được 15 – 20 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không nên hạ nhiệt độ kho lạnh bảo quản thanh long xuống dưới 5oC vì sẽ gây tổn thương lạnh, trên vỏ thanh long sẽ xuất hiện các đốm nâu, làm mất vẻ đẹp mỹ quan.
9BBeuH_5gPizZ6HaSeNbRcBfDI-i4tbN9E5H78nv5W7GLvBO3lO2f9vsDGq88RsTmNZgrxTn7CRQZh4NdQVpKDB23eHP_v6EvnHd1IR3mvbeyW-OQ6KEZmonsyfVV6qQMaLQwqZKlz7kFaQWLROVaoM

WMZqhkMrX3xEgehJ7ggYU-AjinqCNtouIpiLqjDE1FNICSnK5LGL64zeF69bMBNoEFvf08IhO4KRe19ZozQW6ndyFQSnyPBOzw2cAfZ9unxG0D1awTelH9px38v0xMQ65F5IIFSjI4sC9XsI81nwQD0


ƯU ĐIỂM:

  • Việc bảo quản thanh long, sẽ lưu trữ bảo quản được số lượng lớn thanh long chưa tiêu thụ kịp
  • Thanh long được lưu trữ bằng kho lạnh, kho trữ đông thì chất lượng vẫn như lúc mới thu hoạch
  • Việc lưu trữ đông thanh long sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu của nhà thu mua
g1CvAy2HRM4106daPL5vTUcTmYPNL9WGCc_4QS11h0NnO7CM4zJzva99SNyQK5CYq5PU_PNcPyfarHuEhOkXs46iKwKCkiuF16dajJWY8B-ew-6VrGe7m1BTnZ5ZVP0bVNjVqd3hEkJlf8tJPCIov5E

_TDmjqFjxBKdAj-5OwLmQ-bxNrcQ8Pf649MIHvikT7Uj9niJ4ULiwcAzkza59c8pK5P-xkCCKcJt2JKOSxp7EowPefZ6d3FyXlsEr8CEsHfG8wQ_1oxQ_qBUXjl0GBTEF9zzC30lzrgEIrqqP220TxU

————————————–
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
 
Quay lại
Top Bottom