nhuahoaianh
Thành viên
- Tham gia
- 16/6/2015
- Bài viết
- 0
Người xưa coi miến là món ăn cao cấp vì làm từ đậu xanh, dai dẻo trắng, sợi rất nhỏ. Sau này nguyên liệu làm ra miến còn có thêm dong riềng. Dong riềng có hàm lượng tinh bột lớn, có vị ngọt mát, giàu chất dinh dưỡng. Miến làm từ dong có động trong, sánh, quánh, thơm và sạch. Đặc biệt là sợi miến dai, nấu lên để lâu cũng không bị nát.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miến được sản xuất từ nhiều nguồn gốc khác nhau, trong đó đặc sảnmiến dongđược người tiêu dùng ưa chuộng nhất.
Miến được sản xuất phần lớn tại các làng nghề, với những cơ sở sản xuất gia đình có quy mô lớn nhỏ khác nhau vì vây bạn cần lựa chọn những cơ sở bán hàng chất lượng, có thương hiệu riêng để mua. Không nên mua miến bán rong, trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Một số điểm lưu ý khi lựa chọn mua miến:
- Mua miến ở nơi uy tín.
- Miến được đóng gói, bảo quản khô ráo.
- Chú ý hạn sử dụng khi mua các loại miến được sản xuất công nghiệp.
- Chọn miến theo kinh nghiệm truyền thống:
Màu sắc: Miến có màu trắng trong, sáng, không phải màu trắng đục. Có loại miến màu xám, màu xanh nhạt do người làm chưa ngâm tẩy hết nhựa cây nhưng loại này hiện nay khó phân biệt với miến nhuộm màu nên tốt nhất bạn cứ chọn miến trắng trong.Miến ngon có màu trắng trong
Sợi miến: Nguyên vẹn, không vụn nát, khô giòn, dai, các sợi miến tơi rời, không dính vào nhau, suôn thẳng, đồng đều về độ dày.
Khi chế biến miến có màu sợi trong, nấu sôi không bị đục nước, sợi trơn bóng, dai vừa ăn, không cứng, không bị nát, không mềm, không trương nở nhanh.
Túi Ni lông, Nilong đựng miến sản xuất tại Hoaianh Plastic có chất liệu PE, túi trong, dẻo dai, kiểu dáng và hình thức đẹp, bắt mắt.
Liên hệ Trần Tuấn #0975092238#
CTY TNHH ĐT & TM HOÀI ANH
Nhà máy: Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên
Văn phòng: Số 5 Phố Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miến được sản xuất từ nhiều nguồn gốc khác nhau, trong đó đặc sảnmiến dongđược người tiêu dùng ưa chuộng nhất.
Miến được sản xuất phần lớn tại các làng nghề, với những cơ sở sản xuất gia đình có quy mô lớn nhỏ khác nhau vì vây bạn cần lựa chọn những cơ sở bán hàng chất lượng, có thương hiệu riêng để mua. Không nên mua miến bán rong, trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Một số điểm lưu ý khi lựa chọn mua miến:
- Mua miến ở nơi uy tín.
- Miến được đóng gói, bảo quản khô ráo.
- Chú ý hạn sử dụng khi mua các loại miến được sản xuất công nghiệp.
- Chọn miến theo kinh nghiệm truyền thống:
Màu sắc: Miến có màu trắng trong, sáng, không phải màu trắng đục. Có loại miến màu xám, màu xanh nhạt do người làm chưa ngâm tẩy hết nhựa cây nhưng loại này hiện nay khó phân biệt với miến nhuộm màu nên tốt nhất bạn cứ chọn miến trắng trong.Miến ngon có màu trắng trong
Sợi miến: Nguyên vẹn, không vụn nát, khô giòn, dai, các sợi miến tơi rời, không dính vào nhau, suôn thẳng, đồng đều về độ dày.
Khi chế biến miến có màu sợi trong, nấu sôi không bị đục nước, sợi trơn bóng, dai vừa ăn, không cứng, không bị nát, không mềm, không trương nở nhanh.
Túi Ni lông, Nilong đựng miến sản xuất tại Hoaianh Plastic có chất liệu PE, túi trong, dẻo dai, kiểu dáng và hình thức đẹp, bắt mắt.
Liên hệ Trần Tuấn #0975092238#
CTY TNHH ĐT & TM HOÀI ANH
Nhà máy: Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên
Văn phòng: Số 5 Phố Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội