- Tham gia
- 22/9/2011
- Bài viết
- 14.934
Nguyên liệu:
+ 1/2 cốc bột mì (khoảng 64gr)
+ 1 thìa đường trắng
+ 1 thìa bột nở (baking powder)
+ 1/4 thìa bột soda (baking soda)
+ 1/2 cốc sữa chua không đường
+ 2 thìa bơ lạt
+ 1 - 2 thìa sữa tươi
+ 1 quả trứng gà đánh tan
+ 1 chút muối
+ Que nhựa
Bước 1: Trộn các nguyên liệu khô trước: bột, đường, bột nở, bột soda và muối trong một bát lớn. Sau đó mới cho các nguyên liệu ướt vào: sữa chua, bơ, sữa, trứng, trộn thật đều.
Bước 2: Dùng một chiếc thìa nhỏ để múc.
Bước 3: Múc từng thìa bột bỏ vào chảo có bề mặt phẳng. Đặt que vào giữa, rồi cho thêm một chút ột lên trên.
Bước 4: Nướng bánh cho vàng đều 1 mặt.
Bước 5: Lật bánh cho vàng nốt mặt còn lại.
Và đây là thành phẩm, nhìn hấp dẫn chưa này!
+ 1/2 cốc bột mì (khoảng 64gr)
+ 1 thìa đường trắng
+ 1 thìa bột nở (baking powder)
+ 1/4 thìa bột soda (baking soda)
+ 1/2 cốc sữa chua không đường
+ 2 thìa bơ lạt
+ 1 - 2 thìa sữa tươi
+ 1 quả trứng gà đánh tan
+ 1 chút muối
+ Que nhựa
Bước 1: Trộn các nguyên liệu khô trước: bột, đường, bột nở, bột soda và muối trong một bát lớn. Sau đó mới cho các nguyên liệu ướt vào: sữa chua, bơ, sữa, trứng, trộn thật đều.
theo Tiin
Hiệu chỉnh bởi quản lý: