- Tham gia
- 29/11/2011
- Bài viết
- 1.816
Nguyên liệu cần có:
- 8 đến 10 bông hoa bí ngô
- 1 quả trứng
- 1/2 chén sữa tươi
- 1 chén bột mỳ
- Pho mát kem thực vật
- 3 lát thịt xông khói
- Muối ăn
- 1 quả trứng
- 1/2 chén sữa tươi
- 1 chén bột mỳ
- Pho mát kem thực vật
- 3 lát thịt xông khói
- Muối ăn
Cùng làm nhé:
Chúng mình cần chọn những bông hoa to và không bị nát.
Xòe các cánh của bông hoa rùi úp ngược xuống.
Sau đó trộn đều hỗn hợp kem pho mát, thịt xông khói.
Cho nhân vào trong bông hoa, các ấy chỉ cần 1 thìa nhân là đủ.
Rùi các ấy gập các cánh hoa gói kín nhân lại.
Các ấy úp ngược bông hoa để giữ cho nhân khỏi rơi ra.
Trộn hỗn hợp lỏng gồm trứng, sữa và một chút muối. Nhúng bông hoa bí ngô vào trong bát hỗn hợp lỏng.
Sau đó lại nhúng vào bột, phủ đều bề mặt.
Cho những bông hoa vào chảo chiên.
Khi nào các ấy thấy màu nâu vàng và chín đều là được.
Thưởng thức thành quả của mình thui!
Hấp dẫn không này?
Chúc các ấy ngon miệng!