Bích Trinh
Banned
- Tham gia
- 29/2/2020
- Bài viết
- 0
BÁNH CĂN ĐÀ NẴNG - MẮM DƯA CÀ PHÁO ĂN KÈM
Bánh căn từ lâu được biết đến như là món ăn đặc trưng của vùng đất miền Trung. Hiện nay, hương vị dân dã này không còn “yên vị” một chỗ mà đã có mặt ở nhiều vùng. Qua quá trình tiếp biến, người dân mỗi nơi lại học hỏi và sáng tạo nhiều cái mới, làm món ăn này thêm đặc sắc và trông hấp dẫn hơn. Trong đó phải kể đến phần nước chấm phối hợp khi ăn kèm bánh, mỗi vùng miền lại mang một hương vị riêng biệt.
Bánh căn Đà Nẵng sẽ ăn kèm với nước chấm kiểu mặm mặn, ngọt ngọt, chua nhẹ, vẫn giữ được độ thanh của nước mắm . Ai muốn ăn cay nồng thì sẽ bổ sung thêm ớt. Đặc biệt ở quán sẽ có MẮM DƯA CÀ PHÁO LÀM TỪ MẮM NÊM thơm cay nồng kích thích vị giác. Do đó ăn bánh sẽ không còn cảm giác ngán. Căn miếng bánh giòn rụm thấm nước mắm chua ngọt , kèm thêm 1 miếng đu đủ hay cà pháo thơm phức mùi mắm nêm. Hết sảy con bà bảy.
Hiện tại quán chỉ phục vụ tại chỗ, và bán mang đi. Không ship . Vì vậy khách chịu khó ghé quán để thưởng thức những chiếc bánh căn nóng hổi ạ.
MENU :
Bánh căn tôm | thịt nấm hương | trứng cút : 15k/ dĩa/ 7 cái quá là rẻ luôn
Bánh đập chấm mắm nêm pha chuẩn vị : 3 cặp /dĩa bán vì đam mê ahihi
20 Đoàn Thị Điểm, Hải Châu , Đà Nẵng kính mời những tín đồ ăn uống !