Bán thịt bò Úc nhập khẩu, tươi ngon tại Hà Nội

trandung94

Thành viên
Tham gia
31/10/2015
Bài viết
0
Là người phụ nữ hiện đại, bạn vừa phải lo lắng chu toàn việc gia đình, vừa phải hoàn thành tốt mọi công việc ở công ty.
Và bạn quá bận rộn đến nỗi không có thời gian cho bản thân?
Bạn không tin tưởng về vệ sinh an toàn của nhiều loại thực phẩm hiện nay?
Bạn cần dịch vụ giao thịt tận nơi để tiết kiệm thời gian nhưng lại lo ngại thịt không tươi như ý mình chọn tận tay?
Hay gọi ngay cho Thịt Bò Úc Tươi, chúng tôi cam đoan:
+ 10 miếng thịt sẽ tươi cả 10, bạn không phải mất công tới tận nơi, chúng tôi sẽ lựa miếng tươi ngon nhất cho bạn!
1.Thịt Thăn Ngoại Bò Úc:
Thăn ngoại bò ÚC dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon như lẩu, Bittet, nướng,xào,làm phở...vv Thăn ngoại bò úc thích hợp cho những khách hàng thích ăn nạc.Thăn ngoại bò ÚC có vị ngọt mềm rất cuốn hút thực khách.
2YfCnOZ.jpg

GIÁ: 310.000đ

2.Thịt Bắp Bò Úc:

Bắp bò là phần cơ được vận động nhiều nhất ở con bò. Bắp bò Úc là phần thịt có nhiều mỡ xen giữa các thớ thịt nên có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon, thích hợp làm các món nướng, lẩu, bít tết...vv
Ywop7qM.png

GIÁ: 310.000Đ

3.Th
ịt Ba Chỉ Bò Úc:
Ba chỉ bò mỹ là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Đây là phần thịt có nhiều mỡ, khá dai và có giá rẻ hơn các phần thịt bò khác.
Ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.
FBxg2eM.png

GIÁ: 230.000đ

4.Th
ịt Gầu Bò Úc:
Gầu bò Úc là thịt gầu của con bò, đây là phần thịt chủ yếu có ở yếm của con bò và 1 phần ở u vai bò, còn ở những chỗ khác thì không đáng kể, 1 con bò chỉ có khoảng 3 - 4kg thịt gầu. Gầu bò Mỹ có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy. Đặc biệt khi nhúng lẩu hoặc làm phở gầu bò hơi rộp như bánh đa nướng.
Gầu bò Úc thích hợp sử dụng cho các món lẩu, món xào, món phở và nướng.
MJAIHWy.png

GIÁ: 230.000Đ

5.Th
ịt Nạc Mông Bò Úc:
Thịt mông bò Úc là phần thịt trên cùng của tảng mông bò Úc, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ mỏng phủ ở mặt trên. Đây là phần cơ được vận động nhiều nhất của con bò nên Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò
Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Do đó thịt mông thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.
7Ty0yA3.png

GIÁ: 275.000Đ

6,Thịt Bắp Rùa Bò Úc:

2kbPKFu.jpg

GIÁ: 345.000Đ

7.Dẻ Sườn Bò Úc:

Đây là phần thịt của xương sườn được lóc xương. Phần thịt này vừa có nạc, gân và một chút mỡ rất thích hợp để thực hiện các món hầm như: bò kho, lagu.
ST4BG8s.png

GIÁ: 230.000Đ

8.Thịt Thăn Vai Bò Úc:

KTTzC6E.png

GIÁ: 295.000Đ

9.Th
ịt Cổ Bò Úc:
XQqiH5t.jpg

GIÁ: 240.000đ

10.Thịt Xay Bò Úc:

tpVwalr.jpg

GIÁ: 165.000Đ

11.Thịt Đùi Bò Úc:

5iHBWwM.png

GIÁ: 260.000Đ

12.Nạm Bò Úc:

BZXWS9z.jpg

GIÁ: 210.000đ

13. Phi-lê bò úc

EdWqFQo.jpg

GIÁ: 345.000Đ
Thịt phi-lê hay còn gọi là thăn nội, thăn chuột, tên tiếng anh là Tenderloin, là phần thịt ngon nhất trong con bò. Thịt phi-lê bò Úc có vị ngọt, mềm thường được các nhà hàng hạng sang dùng làm beef steak, nướng, đút lò. Đây là phần thịt ít nhất (khoảng 2.5kg) trong con bò và đắt nhất, chỉ dành cho những thực khách 'sành ăn'.
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI QUAN TÂM, CHĂM SÓC ĐẾN BỮA ĂN TƯƠI NGON & AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN!
Các bạn có nhu cầu đặt hàng liên hệ 01694.675.646
 
×
Quay lại
Top Bottom