hongnhungcopacs
Banned
- Tham gia
- 13/9/2018
- Bài viết
- 0
Bàn ghế nhà hàng có tiêu chuẩn khi lựa chọn cần lưu ý một số điểm như sau là khoảng cách giữa 2 cánh tay tối thiểu là 0,6 m để cho thực khách ngồi thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn giúp cho không lãng phí diện tích vừa thuận tiện cho nhân viên phục vụ.
Các loại bàn thường phân chia dựa vào kích thước và hình dạng
Bàn phòng tiệc hình tròn thông thường dành cho 6 người ngồi trở lên đến 12 người. Ở nước ngoài thì có thể ngồi rộng hơn nhưng khi ngồi quá rộng khiến nhân viên khó phục vụ và thực khách cũng khó lấy đồ ăn.
Bàn phòng tiệc hình chữ nhật hay gọi bàn IBM. Bàn này dùng cho 2 người đến 12 người, thông thường chủ đầu tư nên chọn loại dành cho 2 người và 4 người khi có khách đoàn đi đông thì có thể linh hoạt ghép dài.
Bàn tròn gập góc (khi mở thì tròn, khi gập thì vuông): loại bàn này khá lưỡng dụng. lúc cần thì có thể dành cho 6-10 người, khi cần gập vuông lại xếp thành hàng dài có thể phục vụ không giới hạn số lượng khách.
Bàn nhà hàng có đặc điểm là dùng chân sắt gập, khi cần chân gập sát mặt. Chất liệu chân có thể dùng sắt sơn, inox 304...
Ghế phòng tiệc khi chọn nên chú ý phần lưng không quá cao tránh cho nhân viên khi phục vụ không bị va vào lưng ghế, ghế tốt nhất nên chọn không tay vịn để phù hợp với cả khách âu và á.
Ghế phòng tiệc có thể dùng chân gỗ, chân sắt sơn, chân nhôm, chân inox tùy thuộc vào yêu cầu và chi phí đầu tư lựa chọn cho phù hợp.
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website hfs.com.vn
Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
Phone: (04) 6270.1111
Các loại bàn thường phân chia dựa vào kích thước và hình dạng
Bàn phòng tiệc hình tròn thông thường dành cho 6 người ngồi trở lên đến 12 người. Ở nước ngoài thì có thể ngồi rộng hơn nhưng khi ngồi quá rộng khiến nhân viên khó phục vụ và thực khách cũng khó lấy đồ ăn.
Bàn phòng tiệc hình chữ nhật hay gọi bàn IBM. Bàn này dùng cho 2 người đến 12 người, thông thường chủ đầu tư nên chọn loại dành cho 2 người và 4 người khi có khách đoàn đi đông thì có thể linh hoạt ghép dài.
Bàn tròn gập góc (khi mở thì tròn, khi gập thì vuông): loại bàn này khá lưỡng dụng. lúc cần thì có thể dành cho 6-10 người, khi cần gập vuông lại xếp thành hàng dài có thể phục vụ không giới hạn số lượng khách.
Bàn nhà hàng có đặc điểm là dùng chân sắt gập, khi cần chân gập sát mặt. Chất liệu chân có thể dùng sắt sơn, inox 304...
Ghế phòng tiệc khi chọn nên chú ý phần lưng không quá cao tránh cho nhân viên khi phục vụ không bị va vào lưng ghế, ghế tốt nhất nên chọn không tay vịn để phù hợp với cả khách âu và á.
Ghế phòng tiệc có thể dùng chân gỗ, chân sắt sơn, chân nhôm, chân inox tùy thuộc vào yêu cầu và chi phí đầu tư lựa chọn cho phù hợp.
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website hfs.com.vn
Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
Phone: (04) 6270.1111