- Tham gia
- 17/12/2009
- Bài viết
- 83
Thanh đạm đậu phụ xào giá
Món đậu xào giá đơn giản và không có thịt, không béo, thích hợp ăn đổi bữa hoặc ăn nhẹ thanh đạm.
Nguyên liệu:
Đậu phụ 3 bìa, giá đỗ 200g, bột canh chay, hành xanh .
Thực hiện:
Đậu phụ cắt miếng vuông, rán chín vàng các mặt. Giá đỗ rửa sạch, để ráo. Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho hành vào phi thơm. Sau đó đổ giá đỗ vào xào, nêm 1 thìa bột canh, đảo đều, nếu chảo hơi khô thì cho thêm 2 – 3 thìa nước. Xào giá được 2 phút thì cho tiếp đậu phụ rán vào. Để to lửa, đảo nhanh tay, nêm nếm lại cho vừa ăn. Cắt hành xanh độ 1 cm và cho vào. Tắt bếp nhấc xuống. Cho ra đĩa ăn nóng. Chúc các bạn ăn ngon!
Hiệu chỉnh bởi quản lý: