jindo11111
Banned
- Tham gia
- 18/9/2015
- Bài viết
- 0
Với sự đa dạng và phong phú của nhiều nền văn hóa dân tộc, ẩm thực Singapore đã hấp thu nhiều tinh tế và làm cho bức tranh ẩm thực thêm đầy màu sắc. Một chuyến đi đến đất nước này có thể cung cấp cho du khách cơ hội được nếm các món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới. Còn tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để để có một bữa ăn ngon. Dưới đây 6 món ăn nên thử với giá cả phải chăng cho buổi sáng tại đảo quốc sư tử mà hãng hàng không Singapore Airlines muốn giới thiệu tới các bạn.
1. Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng với than và được phết một lớp kaya(một loại mứt được làm từ dừa và trứng) là một món ăn ưa thích của người dân Singapore để bắt đầu một ngày mới. Ở một số nơi, bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng kaya với trứng lòng đào, và kết thúc với một tách kopi sáng (cà phê đen). Đây là bữa ăn sáng đơn giản nhất nhưng có thể dễ dàng làm cho bạn hài lòng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này ở hầu hết các quán cà phê tại Singapore.
Bánh mì nướng Kaya
>> Xem thêm: ve may bay di Copenhagen / ve may bay di thai lan
2. Chai Tow Kway
Chai Tow Kway còn được gọi là bánh cà rốt, không phải là bánh ngọt phương Tây như bạn nghĩ. Đây là một món ăn làm từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh mì. Sau đó, nó sẽ được chiên với trứng và trang trí với hành lá. Bánh cà rốt có hai loại trắng và đen. Trắng là bánh được ăn riêng. Khi ăn kèm với nước tương ngọt, bánh sẽ có màu tối.
Chai Tow Kway
3. Chee Cheong Fun
Chee Cheong Fun là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là một dạng cuộn với lớp mỏng bột gạo và nhân bên trong cực kỳ đa dạng, bao gồm tôm, thịt bò hoặc xá xíu. Bạn cũng có thể thưởng thức bánh này một cách đơn giản là tưới lên một chút nước sốt ngọt và hơi cay với một vài hạt vừng được rắc lên trên tấm bánh.
Chee Cheong Fun
4. Chwee Kueh
Đây là một trong những loại bánh rất phổ biến ở Singapore. Chwee Kueh bánh gạo nước được làm từ bột gạo với nước và các lớp trên cùng là chiên củ cải. Singapore thường ăn bánh này cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ trong ngày.
Chwee Kueh
5. Nasi Lemak
Mặc dù nó là một món ăn truyền thống của Malaysia, Nasi Lemak luôn nằm trong danh sách các món ăn sáng yêu thích của người Singapore. Nasi Lemak là gạo nấu với sữa dừa cùng với các món ăn có dầu mỡ khác nhau như đậu phộng rang, muối, cá cơm chiên, cá và trứng. Một số nhà hàng gói cơm trong lá chuối để thêm hương vị cho món ăn.
Nasi Lemak
6. Roti Prata
Một món ăn đặc trưng của người dân Singapore có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái, đặc biệt là vào buổi sáng là bánh Roti Prata. Đây là một món bánh có nguồn gốc từ Ấn Độ với những người rất đa dạng như pho mát, hành tây, nấm hoặc trứng. Roti Prata Bánh 'kosong' (không phải con người) với giá rất rẻ, ít hơn 1 đô la Singapore (tương đương 17.000 đồng).
Roti Prata
-------------------------------------------------------------
Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Xem thêm thông tin giá ve may bay di Singapore tại website: singaporeairvn.com
1. Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng với than và được phết một lớp kaya(một loại mứt được làm từ dừa và trứng) là một món ăn ưa thích của người dân Singapore để bắt đầu một ngày mới. Ở một số nơi, bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng kaya với trứng lòng đào, và kết thúc với một tách kopi sáng (cà phê đen). Đây là bữa ăn sáng đơn giản nhất nhưng có thể dễ dàng làm cho bạn hài lòng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này ở hầu hết các quán cà phê tại Singapore.
Bánh mì nướng Kaya
>> Xem thêm: ve may bay di Copenhagen / ve may bay di thai lan
2. Chai Tow Kway
Chai Tow Kway còn được gọi là bánh cà rốt, không phải là bánh ngọt phương Tây như bạn nghĩ. Đây là một món ăn làm từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh mì. Sau đó, nó sẽ được chiên với trứng và trang trí với hành lá. Bánh cà rốt có hai loại trắng và đen. Trắng là bánh được ăn riêng. Khi ăn kèm với nước tương ngọt, bánh sẽ có màu tối.
Chai Tow Kway
3. Chee Cheong Fun
Chee Cheong Fun là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là một dạng cuộn với lớp mỏng bột gạo và nhân bên trong cực kỳ đa dạng, bao gồm tôm, thịt bò hoặc xá xíu. Bạn cũng có thể thưởng thức bánh này một cách đơn giản là tưới lên một chút nước sốt ngọt và hơi cay với một vài hạt vừng được rắc lên trên tấm bánh.
Chee Cheong Fun
4. Chwee Kueh
Đây là một trong những loại bánh rất phổ biến ở Singapore. Chwee Kueh bánh gạo nước được làm từ bột gạo với nước và các lớp trên cùng là chiên củ cải. Singapore thường ăn bánh này cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ trong ngày.
Chwee Kueh
5. Nasi Lemak
Mặc dù nó là một món ăn truyền thống của Malaysia, Nasi Lemak luôn nằm trong danh sách các món ăn sáng yêu thích của người Singapore. Nasi Lemak là gạo nấu với sữa dừa cùng với các món ăn có dầu mỡ khác nhau như đậu phộng rang, muối, cá cơm chiên, cá và trứng. Một số nhà hàng gói cơm trong lá chuối để thêm hương vị cho món ăn.
Nasi Lemak
6. Roti Prata
Một món ăn đặc trưng của người dân Singapore có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái, đặc biệt là vào buổi sáng là bánh Roti Prata. Đây là một món bánh có nguồn gốc từ Ấn Độ với những người rất đa dạng như pho mát, hành tây, nấm hoặc trứng. Roti Prata Bánh 'kosong' (không phải con người) với giá rất rẻ, ít hơn 1 đô la Singapore (tương đương 17.000 đồng).
Roti Prata
-------------------------------------------------------------
Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Xem thêm thông tin giá ve may bay di Singapore tại website: singaporeairvn.com