hoaquasach
Thành viên
- Tham gia
- 24/2/2020
- Bài viết
- 0
5 Loại Nước Ép Hoa Quả Tốt Cho Mẹ Bầu
Chế độ ăn uống khi mang thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi.
Ngoài việc lựa chọn những thực phẩm tốt, mẹ bầu cũng nên bổ sung những loại nước hoa quả để bồi bổ, cũng như gia tăng sức đề kháng.
Nước trái cây được nhiều các chuyên gia khuyến khích sử dụng, nhất là các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai để không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp các bà mẹ luôn cảm thấy tươi trẻ và căng tràn sức sống.
Dưới đây là 5 loại nước ép trái cây mà các bà mẹ đang mang thai nên bổ sung hàng ngày.
1. Nước ép nho
Có thể nhiều người không biết rằng, nước ép từ quả nho có tác dụng rất tốt trong việc duy trì huyết áp ổn định, điều trị táo bón. Đặc biệt, trong nho có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn ngừa nguy cơ dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, nước ép nho còn giúp giữ nước trong cơ thể suốt cả ngày, và nhất là giảm tình trạng rụng tóc sau sinh.
2. Nước ép táo
Nước ép táo là một thức uống tuyệt vời, giúp bà bầu hạn chế tăng cân quá nhanh trong và sau khi mang thai. Ngoài ra đây là thức uống giúp cho não bộ của thai nhi phát triển một cách toàn diện hơn và bổ sung lượng chất sắt đầy đủ cho mẹ.
3. Nước ép dâu
Nước dâu có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên, các chất chống oxy hóa trong dâu giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, chất xơ có trong dâu còn rất tốt cho hệ tim mạch. Quan trọng hơn, dâu rất giàu folate, một chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé.
4. Nước ép cam
Trong nước cam có rất nhiều chất dinh dưỡng, nhất là vitamin C và kali, vì vậy nước ép cam có tác dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các bệnh như cảm cúm, giảm nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh ở trẻ.
5. Nước ép cà rốt
Nước ép cà rốt cực kì tốt cho thị lực của thai nhi từ khi trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Ngoài ra, cà rốt còn hỗ trợ mẹ bầu trong việc giải độc gan, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Không những thế, hàm lượng vitamin A, E dồi dào giúp da của mẹ bầu khỏe đẹp, móng cứng cáp và ngăn ngừa rụng tóc khi mang thai.
Sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ vô cùng quan trọng, vì thế hãy đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé trong giai đoạn này.
Để các loại nước ép mang đến hiệu quả thực sự thì bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hoa quả chất lượng nhé. Và đừng quên ghé Fuji để chọn được các loại hoa quả tươi ngon và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhé.
Chế độ ăn uống khi mang thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi.
Ngoài việc lựa chọn những thực phẩm tốt, mẹ bầu cũng nên bổ sung những loại nước hoa quả để bồi bổ, cũng như gia tăng sức đề kháng.
Nước trái cây được nhiều các chuyên gia khuyến khích sử dụng, nhất là các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai để không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp các bà mẹ luôn cảm thấy tươi trẻ và căng tràn sức sống.
Dưới đây là 5 loại nước ép trái cây mà các bà mẹ đang mang thai nên bổ sung hàng ngày.
1. Nước ép nho
Có thể nhiều người không biết rằng, nước ép từ quả nho có tác dụng rất tốt trong việc duy trì huyết áp ổn định, điều trị táo bón. Đặc biệt, trong nho có chứa nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn ngừa nguy cơ dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, nước ép nho còn giúp giữ nước trong cơ thể suốt cả ngày, và nhất là giảm tình trạng rụng tóc sau sinh.
2. Nước ép táo
Nước ép táo là một thức uống tuyệt vời, giúp bà bầu hạn chế tăng cân quá nhanh trong và sau khi mang thai. Ngoài ra đây là thức uống giúp cho não bộ của thai nhi phát triển một cách toàn diện hơn và bổ sung lượng chất sắt đầy đủ cho mẹ.
3. Nước ép dâu
Nước dâu có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên, các chất chống oxy hóa trong dâu giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, chất xơ có trong dâu còn rất tốt cho hệ tim mạch. Quan trọng hơn, dâu rất giàu folate, một chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé.
4. Nước ép cam
Trong nước cam có rất nhiều chất dinh dưỡng, nhất là vitamin C và kali, vì vậy nước ép cam có tác dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các bệnh như cảm cúm, giảm nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh ở trẻ.
5. Nước ép cà rốt
Nước ép cà rốt cực kì tốt cho thị lực của thai nhi từ khi trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Ngoài ra, cà rốt còn hỗ trợ mẹ bầu trong việc giải độc gan, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Không những thế, hàm lượng vitamin A, E dồi dào giúp da của mẹ bầu khỏe đẹp, móng cứng cáp và ngăn ngừa rụng tóc khi mang thai.
Sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ vô cùng quan trọng, vì thế hãy đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé trong giai đoạn này.
Để các loại nước ép mang đến hiệu quả thực sự thì bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hoa quả chất lượng nhé. Và đừng quên ghé Fuji để chọn được các loại hoa quả tươi ngon và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhé.