vinalinkseo2018
Thành viên
- Tham gia
- 10/8/2018
- Bài viết
- 1
Mẫu tủ cơm công nghiệp này được hàn kín xung quanh bởi các mối hàn chi tiết. Tất cả các đường nối đều được bật để loại bỏ các cạnh thô. Bộ đệm vinyl màu xám được đặt trong viền mỗi bên của tủ.
Nội các vật liệu - Tất cả các bức tường thép không gỉ đôi, xây dựng cách nhiệt.
Khung cơ sở - Thép không gỉ có độ sâu đầy đủ với các khung đỡ bằng thép không gỉ chu vi hỗ trợ hàn với các chốt.
Bánh có đế cao su. Vòng bi xoay đôi. Phụ kiện mỡ Zerk. Tấm gắn và bắt vít vào đế. Hai bánh được trang bị phanh.
Cách nhiệt - 2 inch dày mật độ cao liên tục quấn quanh sợi thủy tinh cách nhiệt.
Cửa - Cửa thép không gỉ hai lớp hàn; quay trong xây dựng túi đường may. Đầy 2 "mật độ cao sợi thủy tinh cách nhiệt. Trường có thể đảo ngược. Một cửa cho mỗi khoang trên CH1600.
Bản lề - Có thể tự điều chỉnh, bản lề cạnh với tấm mạ crôm.
Gasket - đệm silicone nhiệt độ cao gắn vào tủ.
Chốt - Nặng cạnh-mount chốt với bắt từ tính.
Kệ khay bằng thép không gỉ có thể tháo lắp bằng các thanh trượt bằng thép không gỉ. Các slide được hàn vào các cụm và cách nhau trên các trung tâm 2,75 inch.
Nhiệt kế - Nhiệt kế kỹ thuật số với bóng đèn viễn thám cho nhiệt độ hoạt động của tủ. Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trong cửa sổ nhiệt độ ở chế độ hiện tại (nấu hoặc giữ) bằng cách nhấn phím “xem temp thực tế”.
Điều khiển - Điều khiển kỹ thuật số thân thiện với người dùng với màn hình readout kỹ thuật số cho các thiết lập. Bao gồm thăm dò thịt. Nấu theo thời gian hoặc nhiệt độ sản phẩm.
Công tắc bật / tắt chính bằng nút “khởi động / hủy” cho chu kỳ nấu. Bàn di chuột để xem nhiệt độ thực tế. Điều khiển và hiển thị riêng biệt cho nhiệt độ nấu và giữ nhiệt độ. Màn hình hẹn giờ kỹ thuật số mười tám giờ hiển thị nhiệt độ nấu ở chế độ đếm ngược trong chu kỳ nấu. Trong chu kỳ giữ, tự động chuyển sang đếm ngược. CH1600 có khoang kép với điều khiển kép.
Hệ thống sưởi - Máy thổi khí được gắn trên đỉnh để phân phối nhiệt ngay cả. Động cơ quạt được bảo vệ trở kháng cao, được làm mát bên trong. Bộ điều chỉnh nhiệt độ đầy đủ và công tắc bật / tắt có đèn báo nguồn và nút “khởi động / hủy”.
Hệ thống ống dẫn nhiệt - Hệ thống ống dẫn nhiệt bên trong được thiết kế chính xác gắn bên để cung cấp lưu thông nhiệt nhẹ nhàng trong toàn bộ tủ để làm caramel hóa các món thịt nướng cho sự co rút thức ăn ít hơn và vẻ ngoài hấp dẫn hơn.
Đặc điểm điện - Tất cả các mô hình là 60Hz, một pha.
Hiệu suất - Có khả năng nấu chậm đến nhiệt độ tối đa là 325 OF (161 OC). Có khả năng giữ ở phạm vi 100 OF (38 OC) đến 200 OF (93 OC). Làm nóng trước đến 160 OF (71 OC) trong khoảng 25 phút. Biến đổi nhiệt độ nhỏ hơn 5 OF (3 OC), từ trên xuống dưới.
Tham khảo thêm các bài viết:
· +12 mẫu bếp âu công nghiệp được yêu thích nhất ở các nhà hàng năm 2018
· Chi tiết mẫu lò nướng bánh mì điện có mặt ở hầu hết các xưởng bánh mì
Nội các vật liệu - Tất cả các bức tường thép không gỉ đôi, xây dựng cách nhiệt.
Khung cơ sở - Thép không gỉ có độ sâu đầy đủ với các khung đỡ bằng thép không gỉ chu vi hỗ trợ hàn với các chốt.
Bánh có đế cao su. Vòng bi xoay đôi. Phụ kiện mỡ Zerk. Tấm gắn và bắt vít vào đế. Hai bánh được trang bị phanh.
Cách nhiệt - 2 inch dày mật độ cao liên tục quấn quanh sợi thủy tinh cách nhiệt.
Cửa - Cửa thép không gỉ hai lớp hàn; quay trong xây dựng túi đường may. Đầy 2 "mật độ cao sợi thủy tinh cách nhiệt. Trường có thể đảo ngược. Một cửa cho mỗi khoang trên CH1600.
Bản lề - Có thể tự điều chỉnh, bản lề cạnh với tấm mạ crôm.
Gasket - đệm silicone nhiệt độ cao gắn vào tủ.
Chốt - Nặng cạnh-mount chốt với bắt từ tính.
Kệ khay bằng thép không gỉ có thể tháo lắp bằng các thanh trượt bằng thép không gỉ. Các slide được hàn vào các cụm và cách nhau trên các trung tâm 2,75 inch.
Nhiệt kế - Nhiệt kế kỹ thuật số với bóng đèn viễn thám cho nhiệt độ hoạt động của tủ. Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trong cửa sổ nhiệt độ ở chế độ hiện tại (nấu hoặc giữ) bằng cách nhấn phím “xem temp thực tế”.
Điều khiển - Điều khiển kỹ thuật số thân thiện với người dùng với màn hình readout kỹ thuật số cho các thiết lập. Bao gồm thăm dò thịt. Nấu theo thời gian hoặc nhiệt độ sản phẩm.
Công tắc bật / tắt chính bằng nút “khởi động / hủy” cho chu kỳ nấu. Bàn di chuột để xem nhiệt độ thực tế. Điều khiển và hiển thị riêng biệt cho nhiệt độ nấu và giữ nhiệt độ. Màn hình hẹn giờ kỹ thuật số mười tám giờ hiển thị nhiệt độ nấu ở chế độ đếm ngược trong chu kỳ nấu. Trong chu kỳ giữ, tự động chuyển sang đếm ngược. CH1600 có khoang kép với điều khiển kép.
Hệ thống sưởi - Máy thổi khí được gắn trên đỉnh để phân phối nhiệt ngay cả. Động cơ quạt được bảo vệ trở kháng cao, được làm mát bên trong. Bộ điều chỉnh nhiệt độ đầy đủ và công tắc bật / tắt có đèn báo nguồn và nút “khởi động / hủy”.
Hệ thống ống dẫn nhiệt - Hệ thống ống dẫn nhiệt bên trong được thiết kế chính xác gắn bên để cung cấp lưu thông nhiệt nhẹ nhàng trong toàn bộ tủ để làm caramel hóa các món thịt nướng cho sự co rút thức ăn ít hơn và vẻ ngoài hấp dẫn hơn.
Đặc điểm điện - Tất cả các mô hình là 60Hz, một pha.
Hiệu suất - Có khả năng nấu chậm đến nhiệt độ tối đa là 325 OF (161 OC). Có khả năng giữ ở phạm vi 100 OF (38 OC) đến 200 OF (93 OC). Làm nóng trước đến 160 OF (71 OC) trong khoảng 25 phút. Biến đổi nhiệt độ nhỏ hơn 5 OF (3 OC), từ trên xuống dưới.
Tham khảo thêm các bài viết:
· +12 mẫu bếp âu công nghiệp được yêu thích nhất ở các nhà hàng năm 2018
· Chi tiết mẫu lò nướng bánh mì điện có mặt ở hầu hết các xưởng bánh mì