- Tham gia
- 18/4/2013
- Bài viết
- 12.616
Trang BuzzFeed liệt kê những món mỳ tuyệt ngon giúp bạn xua tan cái lạnh mùa đông ở thủ đô của nước Anh.
Mỳ bò ở nhà hàng Mama Lan, Brixton với thịt bò được ninh nhừ ngọt mềm và nước dùng cay xè.
Khao soi gai ở Janetira, Soho là món mỳ trứng được nấu với cà ri Thái, thả bên trên hành tây, rau thơm, vài sợi mỳ chiên và một lát chanh.
Đĩa mỳ cua bự chảng cực đã ở Mandarin Kitchen, Bayswater khiến thực khách nhìn mà phát thèm.
Mỳ Udon ở Koya, Soho với sợi mỳ to, súp miso nóng hổi và một quả trứng chần bên trên.
Bún Laksa là món bún nước phổ biến ở Malaysia, Singapore và Indonesia. Một tô bún bự với nước dùng cay cay thơm mùi dừa sẽ giúp bạn ních đầy và sưởi ấm dạ dày.
Chashu ramen ở Kanada-Ya, Covent Garden với nước dùng ngọt và thịt lợn thái mỏng, hành tươi, rong biển khô trang trí.
Phở tái nạm ở nhà hàng Miền Tây, Battersea hấp dẫn thực khách nơi đây bởi thịt bò mềm và nước dùng ngọt được đun nhỏ lửa.
Mỳ thịt cừu ở Chang’s Noodle, Holborn với sợi mỳ kéo tay ăn cùng thịt cừu mềm, nước dùng có thêm cẩu kỷ tốt cho sức khỏe.
Bún bò Huế, món ăn đặc trưng của miền Trung Việt Nam, được phục vụ tại Cafe East, Surrey Quays, được ví như "người anh em" cay nồng hơn của phở.
Rappoki ở nhà hàng Seoul Bakery, Holborn, là món kết hợp tuyệt vời giữa mỳ ramyun và tteokbokki (bánh gạo cay) Hàn Quốc.
Mỳ cà ri ở Shoryu, Carnaby với gà chiên kiểu Nhật giòn ngon, nước dùng cay cay thơm ngọt của cà ri đậu nành.
Mỳ chua cay ở nhà hàng La-Mian & Dim Sum, Greenwich Market được chế biến từ sợi mỳ kéo tay ăn kèm thịt xá xíu.
Mỳ kim chi ở Bone Daddies, Soho là sự kết hợp đặc biệt của kim chi Hàn Quốc và ramen Nhật Bản, kèm theo tôm và trai cực hấp dẫn.
Ảnh: Instagram
Mỳ bò ở nhà hàng Mama Lan, Brixton với thịt bò được ninh nhừ ngọt mềm và nước dùng cay xè.
Khao soi gai ở Janetira, Soho là món mỳ trứng được nấu với cà ri Thái, thả bên trên hành tây, rau thơm, vài sợi mỳ chiên và một lát chanh.
Đĩa mỳ cua bự chảng cực đã ở Mandarin Kitchen, Bayswater khiến thực khách nhìn mà phát thèm.
Mỳ Udon ở Koya, Soho với sợi mỳ to, súp miso nóng hổi và một quả trứng chần bên trên.
Bún Laksa là món bún nước phổ biến ở Malaysia, Singapore và Indonesia. Một tô bún bự với nước dùng cay cay thơm mùi dừa sẽ giúp bạn ních đầy và sưởi ấm dạ dày.
Chashu ramen ở Kanada-Ya, Covent Garden với nước dùng ngọt và thịt lợn thái mỏng, hành tươi, rong biển khô trang trí.
Phở tái nạm ở nhà hàng Miền Tây, Battersea hấp dẫn thực khách nơi đây bởi thịt bò mềm và nước dùng ngọt được đun nhỏ lửa.
Mỳ thịt cừu ở Chang’s Noodle, Holborn với sợi mỳ kéo tay ăn cùng thịt cừu mềm, nước dùng có thêm cẩu kỷ tốt cho sức khỏe.
Bún bò Huế, món ăn đặc trưng của miền Trung Việt Nam, được phục vụ tại Cafe East, Surrey Quays, được ví như "người anh em" cay nồng hơn của phở.
Rappoki ở nhà hàng Seoul Bakery, Holborn, là món kết hợp tuyệt vời giữa mỳ ramyun và tteokbokki (bánh gạo cay) Hàn Quốc.
Mỳ cà ri ở Shoryu, Carnaby với gà chiên kiểu Nhật giòn ngon, nước dùng cay cay thơm ngọt của cà ri đậu nành.
Mỳ chua cay ở nhà hàng La-Mian & Dim Sum, Greenwich Market được chế biến từ sợi mỳ kéo tay ăn kèm thịt xá xíu.
Mỳ kim chi ở Bone Daddies, Soho là sự kết hợp đặc biệt của kim chi Hàn Quốc và ramen Nhật Bản, kèm theo tôm và trai cực hấp dẫn.
Tuệ Anh
Theo iOne