Thật xin lỗi vì đã rất lâu mới online lại. Thấy được bài viết này của bạn mình cảm thấy rất vui. Dù đã trễ nhưng vẫn cảm ơn bạn rất nhiều ạ. Mong bạn sẽ ủng hộ các tác phẩm của mình ạ
Hết năm sau, rồi năm sau nữa mình mới thi lận :P nên cũng còn nhiều thời gian chuẩn bị. Hy vọng mình sẽ thi đỗ vào một ngôi trường nào đó mà mình sắp hoặc sẽ mơ ước
Bạn đang học đại học, nhỉ? Giờ chắc là đang hè, rảnh tay chân nên mới onl Ksv thường nè :3 Bạn học thế nào? Dịch thì chắc học onl ha :3 À, bạn có đi làm thêm hay gì không?
À nhân tiện, mình vừa đọc truyện "Hành trình mùa thu" của bạn. Mở đầu khá nhẹ nhàng ha :3
Mình có xíu góp ý nho nhỏ nha, phần mở đầu bạn nên giới thiệu sơ về truyện như là tác giả (tên của bạn nếu do bạn sáng tác), thể loại hoặc bật mí xíu nội dung. Còn phần nội dung truyện bạn nên Spoiler nó để không chiếm quá nhiều không gian. Như vậy thì bạn đọc sẽ dễ dàng biết được đó có phải là loại truyện mình thích không, tìm chương mình cần đọc cũng dễ hơn nữa á.