Kênh Sinh Viên

Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
e học xong r đây :)) đó là chi tiết duy nhất e còn nhớ đấy ạ :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
:) vậy e tính sao? đến cuối liệu SHin có to ra rồi 2 ng làm lành ko? :))
sr e vì fb của ss không thể nào hiện hình nổi. mạng chạy chậm kinh dị. :(
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
k sao đâu ạ :)) fb của e cx đang lag lag mà . nay e cầm chân bên KSV là chính :))
shin to ra rồi đá ss, vô mấy chap sau là ổng to ra =)) nhg mà e chưa định cho giải quyết v.đề đó trong fic này đâu ~~
dự án của e là viết một series trinh thám :)) chả biết ns hay thế k bik có làm đc k :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
chơi cả series à, vui ghê ha.
từ trước tới nay fic trinh thám theo kiểu series ss mới chỉ đọc mỗi câu lạc bộ SHHK thôi, đọc ko bỏ vụ nào luôn :))
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
e lại tưởng SHHK là theo hơi hướng hài chứ :)) e cx đọc hết lâu r và h thì ấn tượng còn lại trong đầu là hài dã man ý :)) e thik mấy loại fic nt mà k viết đc =.-
e định hoàn CXDM r sẽ viết tiếp phần sau :D tại có ý tưởng r nên e đang ngứa ngáy hết ng :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
ừ SHHK là trinh thám hài, còn fic của e là trinh thám kinh dị =))
ok, thế ss đợi e hoàn CXDM. mà chắc sắp kết rồi chứ nhỉ? thấy giờ mọi chuyện gần như ngã ngũ hết rồi mà :)
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
vẫn còn vài chỗ ạ nhg mà căn bản là xong rồi. e đang nặn não để nghĩ ra cảnh hành động cuối cùng mà nghĩ mãi nó vx chưa tốt đc =.-
phần tiếp của CXDM chắc là k kinh dị nx ạ :)) e hết nơ ron kinh dị mất roy :))
ss có vik fic k ~ e qua đọc :)) nay e đang muốn đi cmt dạo :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
haha, về sau khi tìm ra hung thủ thì ss cũng thấy nó hết kinh dị rồi. ss thích đoạn đầu vì nó hơi hướng tâm linh + Ran là nv chính, e miêu tả cảm xúc của chị ấy rất ổn, thích đoạn sau vì nó đậm tính chất hành động, đọc không rời được mắt ra luôn, chỉ muốn biết tiếp theo sẽ thế nào, đặc biệt là những cảnh có anh Kid nhà ss =))
ss thì có viết fic, nhưng mà văn phong + nội dung thì hơi ba chấm 1 tí :) nếu e có thời gian rảnh thì có thể ghé qua fic: 1shot 1 ngày nắng lên (ShinRan), shortfic Tiểu thư tìm chồng, 1shot Tình khó phai(KaiAo) và comt cho ss. ss vô cùng hoan nghênh a~~
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
uây k sao ạ, văn phong thì tùy sở thik từng người chứ ~ hình như Một ngày nắng lên e nghe qua rồi ý ?? quen quen không biết ngày trước e đã đọc (chùa) hay chưa :)) đêm nay e quyết tâm thức xuyên nên tí e sẽ cày oneshot đó :D vs lại short fic nx ạ ~ hồi trước e thik Kai chứ h thì bớt thik nhiều rồi :))
e thấy e viết trinh thám hơi hành động là giọng văn của e khô đi nhiều ý =.- h bảo miêu tả tâm lý ran là ngượng ngượng tay r :)) fic sau e k kinh dị nx mà quay sang định đụng tí đến chính trị ạ *e đang PR đá :))* khi đó ss nhớ ủng hộ nhóe :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
của ss là 1 ngày nắng lên, của 1 âu khác là những ngày nắng lên, của 1 âu khác nữa thì là mà là ngày nắng lên ... hay sao á. thật là nhiều nắng à~~
tại ss thích nội dung Ran biết Shin bị teo nhỏ, ss thấy cảm xúc của Ran rất hợp mà :))
haha, Ran lại chuẩn bị làm vk chính trị gia hay sao thế? *tò mò -ing*
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
tí e lướt fanfiction là biết hoy :))
không phải vk chính trị gia ạ :)) Ran vx là ng yêu bé Shin thôi :)) e định viết fic đó là phần tiếp của CXDM, giống như cuộc chiến giữa BO vs Shin trong manga chính thì e định viết một series cuộc chiến giữa Shin vs Blade Children ạ ~ ở đó e sẽ tha hồ cho Ran và Hei tung hoành theo ý e :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
e lại khiến cho readers mòn mỏi đợi chờ để biết cái tên cầm đầu chứ gì? ss biết âm mưu của e rồi nhá =))
như bác AO thì hơn 20 năm còn chưa lộ mặt, e thì định là bao lâu đây a~~ =))
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
thực ra h e cx chưa nghĩ sâu xa đến mức tên cầm đầu đâu ạ :)) chưa bao h e nghĩ luôn cho đến khi ss vừa ns :)) e cứ viết tr nào nghĩ tr đó đã ạ :)) khi nào thiên thời cho thì e sẽ nghĩ ra hoy :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
Người đâu mà khôn dữ dội. :)) đợi ngày đó của e hi vobgj ss chưa là hươu cao cổ
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
lỡ đớ quá ss k đọc nổi thì sao ạ :))
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
Đọc thì kiểu gì cũng đọc dc. Nhưng lúc đó thì e chịu khó aen gạch nha
erita hạ lan tâm nhi
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
e sẵn sàng bưng rổ gánh chỉ cần có ng beta cho e =)) ss nhé ~~~
erita hạ lan tâm nhi
erita hạ lan tâm nhi
Ss beta cực dở:))
Ran_Aizu_726
Ran_Aizu_726
k beta thì đến lúc đó ss phải góp ý nhiệt tình cho e đó :))
Quay lại
Top Bottom