Ta thật tức điên khi gặp 1 mod như thế. Rõ như vậy còn bênh chầm chầm Ran/Shin. Hồi trước có nhiều fan Ran còn tệ hơn sao chẳng thấy ông ta mo me tới rồi đăng luôn, toàn xoá với xoá. Tự dưng giờ trích 1 câu của ta ra, ta tưởng câu gì hoá ra 1 câu ta giải thích, cực lãng xẹt hông?
Ủa, thế ra các tác giả lại thích mới 1 trẻ trâu vô như cái bạn kia để nhận xét fic mình hay sao mà bày đặt ông trích ổng đe
Anh có ý kiến một chút, cho dù em đã xoá cái cmt trước của em đi:
Mình nói vì là vì chúng ta là cùng tác giả, chưa tính tới chuyện giỏi hay không nhưng điểm chung là ai cũng không muốn tác phẩm của mình bị soi bởi những thái độ trẻ trâu. Nếu 1 ngày có ai vô fic của bạn, mỉa mai cặp đôi yêu thích, chà đạp nhân vật bạn yêu thích, còn nói bạn tâng bốc nhân vật đó quá mức, hăm doạ
chửi bới bạn, bắt bạn phải đổi lại thành cặp đôi yêu thích của họ ...ngay trên fic cuả bạn thì sao?
Nếu một ngày em gặp tình huống trên trong topic của em, thì cũng chẳng đến lượt em phải giải quyết. Tuỳ theo mức độ vi phạm mà những comment nào không phù hợp trong topic sẽ bị xoá, acc vi phạm sẽ bị xử lý theo khung hình phạt trong nội quy.
Chẳng phải điều 2 và điều 3 trong Nội Quy Box đã ghi rõ
2. Không gây rối chỉ vì bất đồng quan điểm về các nhân vật trong fic.
3. Các bài đánh giá phải mang tính chất xây dựng, không chê bai vô lý, đả kích người viết mà không có cơ sở.
hay sao? Em nghĩ mod box này sẽ để các thành viên tự do tung hoành trong các topic mà không có bất cứ hình thức xử lý nào à? Em coi cái Nội Quy của tôi là giấy lộn, còn cán bộ quản lý là bù nhìn hả?
Còn nữa, trong mục Rating chỉ bao gồm hệ thống đang dùng phổ biến hiện nay, còn nếu em muốn ghi chú thêm điều gì thì thêm mục Warning hoặc Note ở đầu topic (Lưu ý warning bằng lời lẽ lịch sự, không có chữ nào xúc phạm người đọc). Và nhân tiện thì bổ sung thể loại ở tiêu đề và vào topic Đăng ký fic theo đúng quy định nhé.
Nhập gia thì phải tuỳ tục. Em muốn đăng topic, viết bình luận hay làm bất cứ cái gì ở đâu thì cũng phải tìm hiểu kĩ quy định của nơi ấy. Còn nếu muốn nói gì thì nói, viết gì thì viết, em có thể lập blog của riêng em và đăng bài trong đó, đảm bảo chẳng ai làm phiền.
Đó, rõ ràng, rành mạch và rất...đe...Sao ông ta không dụng cho fan RAN trẻ trâu, thích đâm đầu vào fic người ta(đã ghi rõ tiêu để rồi nha) để mang rồi trích, rồi nhiếc đi. Ha, hay chính bọn họ là người mới coi luật của mod như giấy lộn? Rồi nhân cơ hội , ông ta mang ta ra nhiếc để "giận cá chém thớt", giét con thỏ để đe con cọp? Ha, ta cũng không ngạc nhiên gì. Dù sao cũng đã bao che cho nhau, bao cho chót đi mả!
Mà sao ta phải mù quán nói hết suy nghĩ ra luôn trong fic đó nhỉ? Với kiểu người như cái ông mod đó thì chỉ biết đe chứ làm gì biết lắng nghe mà hiểu. Cuối cùng ta cũng bị ban nick mà thôi, cuối cùng ông ta cũng sẽ đứng về cái phe trẻ trâu mà đàn áp suy nghĩ của ta thôi. Dù sao ta cũng quen rồi! 1 giọt nước đâu làm gì được biển đông(ta thấy biển này bị ô nhiễm nặng haha). Ta chỉ buồn cười cái mem kia quả là thích ra vẻ trẻ trâu rõ rệch, nói thẳng là mình là 1 trẻ trâu và không biết suy nghĩ còn muốn vào đọc và nhận xét luôn mới ghê chứ.