Kênh Sinh Viên

Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
12 :v gõ sai mà điện thoại ko sửa được =.= chiều nay mod đã chính thức quăng thư sờ gáy vụ chưa đủ độ dài word :v may mắn, vì ta đã đăng ở web khác trước rùi nên ad cho qua ko phải sửa :v
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
Hehe ;) ta khá mỗi khoản tự sự thui :v còn cái gì cũng ngu, được cái đọc nhiều tiểu thuyết :v
Duong Ngoc Huyen
Duong Ngoc Huyen
ôi, chiều nay ta cũng vậy nè, cô giáo dạy văn của ta dễ tính cực kỳ, cô văn phong bay bổng tận 9 tầng mây luôn, nhưng ...huhu, số ta đen , chưa bao giờ được cô chấm bài thi cả, thế nên bài thi của ta chỉ được 5 hoặc 5,5 thôi. nghĩ mà tan nát cõi lòng*hức hức*, chiều nay ta lại một lần số đen, vừa đăng chap buổi trưa thì chiều về đã nhìn thấy 2 tin nhắn từ Krill Rùa gì gì ý, nhắc mà đau lòng.vậy là nàng cũng ...nhưng hổng đúng, nàng mới 16 tuổi thôi đúng hơm, lớp 12 là sao hử?
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
Học sớm 1 năm :v
Duong Ngoc Huyen
Duong Ngoc Huyen
ừa ừa, ta nghe hơi kỳ kỳ, hổng hiểu gì hết trơn
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
Nàng biết khai man ko :v bố ta khai ngày sinh của ta tăng lên hẳn 4 tháng :v => trên giấy tờ ngày sinh của ta là tháng 10 ;)
Duong Ngoc Huyen
Duong Ngoc Huyen
ôi trời, bố nàng bá đạo quá đi,*bái phục, bái phục*
Duong Ngoc Huyen
Duong Ngoc Huyen
thế là đến giờ ta phải đi ngủ rồi, chúc nàng ngủ ngon nhé. và mai ta sẽ đọc và comt fic nàng * hứa đó*. G9 nàng nhé
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
hehe, ngày xưa ko bắt phải khai ngay sau khi sinh mà :v cũng chả sao vì ta cũng chả thua đứa nào trong lớp cả :v
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
Vì sợ spam nên ta ns bí quyết của bà thím dốt văn này ở đây nhé :v nàng thử viết nháp xem, viết xong đọc đi đọc lại nhiều lần, thấy chỗ nào ko ổn thì chú thích hoặc sửa ngay cạnh, hoặc thêm những chi tiết mà nàng thấy thú vị, nàng cũng có thể viết lại lần nữa nếu muốn, sau đó thì ms gõ, cứ mỗi lần đọc lại nàng có thể cải thiện được văn phong lên một chút đó, ta tin nàng sẽ tiến bộ ^^ thế nên bản nháp và bản đăng của ta ngoài cốt giống thì giọng văn ngày càng biến thái :v cách 2 khi ta viết văn tự sự ở nhà, hình thành những câu ns chủ chốt hoặc những chi tiết đặc biệt, những câu ns độc mà chỉ văn ta ms có :v thế nên lớp 10 sáng tác truyện ngắn ta được 9, viết về người cha được 10 sau đó sang văn nghị luận thì văn ta ngày càng ảm đạm :v ta áp dụng cả hai cách đó ^^
Duong Ngoc Huyen
Duong Ngoc Huyen
ôi, ôi tks nàng nhiều nhé, mà giờ ta mới thấm được hết cái khổ cực của nàng khi viết ra 1 chap để đăng bài lên, ta thật sự cảm động với sự nhiệt tình của nàng. Nàng nói ta mới biết , chứ ta toàn nghĩ ra hoàn cảnh nhân vật rùi viết 1 lần, vừa viết vừa đọc qua đoạn trên xem nó có ổn và hợp ý định của mình không, nói thật part 1 của fic TTVTGTA, ta chỉ viết mà không đọc lại 1 lượt luôn ý. Ta sẽ rút kinh nghiệm, tks nàng đã truyền dạy cho ta bí kíp. Mà nàng viết văn dược 10, ôi, con số mới đẹp làm sao.*mắt sáng lên* hí hí, tks nàng lại 1 lần nữa(hơi nhiều nhỉ )
Thiên Sứ Đóng Băng
Thiên Sứ Đóng Băng
Đọc đi đọc lại giúp nàng thay đổi nhiều lắm nhé, từ ngữ đến cả chi tiết nữa, ví dụ những chap ta đăng nhé, chap 9 lúc đầu là ran than shin suốt ngày holmes làm chạm đúng dây thần kinh nói nhiều của shin, ns đủ thứ về holmes làm ran buồn ngủ,sau đó ms diễn biến các sự việc tiếp theo sau đó ms đến cá cược, hay chap 10 ta phải nghĩ về tình huống và lời suy luận mấy ngày để ko ai phản bác được( thực tế đã có nhóc phản bác và đã bị ta đánh gục ngay sau một lần :v ) hay chi tiết người vđv đến lúc đầu ko được cho vào nhưng để chứng minh lời shin mà ta đã thêm :3 chap 7 trong lần đăng đầu shin khi nhìn ran tức giận vì cái cặp đã sợ mất mật ko dám ho he chứ đâu vô xỉ như bh, vì có người bảo ko logic về tình huống nên ta đã nghĩ lại nhiều lần :3 chap 3 ngay sau chỗ ran là chỗ trống chứ ko phải ai đó dùng mĩ nhân kế mà có được :v
Quay lại
Top Bottom