Haaaa.....spam....sao. Hồi lúc anh còn trong đội ngũ Mod thì vến đề này thì anh xử đẹp khỏi chê á nha. Nhưng giờ anh cũng member như em thì xử kiểu gì giờ ^^. À mà anh có app vào Guil rồi á... Em coi ok cái ^^
Lên thớt....là sao?.... Anh già cả không theo kịp ngôn ngữ..... Vậy là từ nay anh trong G là cũng được quyền spam mái thoải hả ....vó chuyện gì trách nhiệm thuộc về cán bộ Guik đúng không ^^.
lên thớt có nghĩa là bị xử đó anh, ở trong quan tòa xử án đó, ai có tội đều bị đưa lên thớt không sớm cũng muộn à.
Dạ, được quyền spam thỏa mái, có chuyện gì thì trách nhiệm ở trưởng nhóm.
Nặng nhất là như nào.. Còn quyền spam có giới hạn khu vực không hay không giới hạn trong Guil.. Nghĩa là toàn Ksv . để anh biết đường đặng tránh khỏi lên thớt ấy mà ^^.
hi, chưa nghĩ ra anh ơi, nhưng mà chắc lẫn thể xác và tinh thần qá. Còn spam thì chỉ ở trong nhóm thôi, topic nào cũng spam được hết á, miễn mình muốn được rồi. Còn chuyện lên thớt hay không thì phụ thuộc vào em thôi à
Vậy đâu được....đã là một Group.. .thì nhất thiết thì phải hội tụ 3 điều kiện chứ nhỉ....thưởng phạt và cạnh tranh....ở G mình anh thấy chưa có tổ chức hẳn hoi...anh đs từng ở trong CTP l ...anh thấy bên đó qui mô hơn nhiều....vì có tổ chức hẳn hoi....tuy tiêu chí cũng chỉ là spam, troll...nhưng rất có tổ chức....em coi lại xem sao ^^. Đã có phạt thì hiển nhiên phải có thưởng chứ nhỉ ^^.
Dạ đương nhiên là có thưởng rồi anh à, nhưng mà ở phần trò chơi đó. Em biết chứ, nhóm em còn bề bộn lắm,chủ yếu là spam thôi, còn mọi chuyện khác thì thôi, nên em mới lập topic khi thành viên là trưởng nhóm và ngược lại để mọi người góp ý kiến đó, nhưng vẫn spam như thường. Còn mấy chuyện tổ chức gì đó em sẽ bàn lại với mấy trưởng nhóm sao.
Anh cũng nên có được thưởng không ta .... Có chính kiến hẳn hoi . ;P.
Ủa mà Group ta có mấy trưởng nhóm thế nhỉ. Anh onl bằng đt nên không thấy được vì bị hạn chế giao diện. Anh biết thì Group mình thành lập cũng lâu ác rồi nhỉ?
tiêu chí nhóm là spam đó anh, ở đâu cũng spam , spam và spam