Haizzz, cái này hk bt là phải nói sao nữa!!! Ta thì xui hk chịu nỗi. Lúc làm bài nhìn lộn đề nên đi lộn chuyến xe, kết quả cuối cùng là đáp nhầm trạm. Ra khỏi phòng thi tự nhiên thấy qua mắt chỏng mặt rồi rượt vỏ chuối té cái rầm! Mặt ăn trầu đầu xỉa thuốc!! =_=
À một nhân vật khá là quan trọng kết nối quá khứ với hiện tại, là người duy nhất đủ điều kiện ngăn kế hoạch của Ran lại nhưng mà vì một số lí do lại không làm việc đó. Nhân vật của nàng mấy chap đầu này sẽ không xuất hiện nhưng trong chap ba ta có nhắc đến tên nàng. Có thể nói vai này lúc đầu là phản diện, lúc sau mới quay về con đường đúng đắn. Ta đã thông báo trước nên nàng tuyệt đối không được trách ta đó nha!!!!!
trời ơi , công chúa rồng à ? :3
Hay là Jenny.D.Princess cho oách (dạo này ta đang hơi bị thích cái tên này :3)
tên tiếng nhật ta thích là Aoi Akai Aoi đê
Aoi à,cũng được. Thật ra thì ta lấy cái tên công chúa rồng đó cho một hãng thời trang danh tiếng của Nhật, biệt danh của nhân vật đó trong fic ta cũng là dragon_princess luôn cơ. Coi như nàng là nhà thiết kế thời trang đấy!!
Hự (nhà thiết kế á? Ô.Ô , thôi cũng được )
Hãng thời trang Dragon Princess ư? hí hí (thấy vinh dự và tự hào quá ah~ :3 )
nếu tên là vậy rồi thì biệt danh là Jenny.D.Princess đi :3 đỡ trùng :3, mà nó cũng khái quát nghĩa nữa :v (*nằng nặc -ing*)