Kênh Sinh Viên

Luca_chan
Luca_chan
Khóc cùng em cũng dk T.T Vỡ oà như sóng xô ghềnh đá ý
leduy
leduy
Mộng tan vỡ.......một mình thức trắng đêm
Tìm lại những giấc mơ...dư âm của ngày xưa vỡ tan....:v
Bó tay, anh khìn theo em rồi (_ _")
Luca_chan
Luca_chan
Có cần em hát bài đó anh nghe k?
leduy
leduy
Hê cần..cần em *gật gật* :-bd (y)
Luca_chan
Luca_chan
Mai mốt đi. Em đang tịnh tâm tí
leduy
leduy
Vào tịnh tâm đàn ấy em, em thì anh không biết sao. Anh vào thì thấy cảm giác nó bay bổng như trên mây vậy ó ^^
Luca_chan
Luca_chan
Thế ạ? Chắc tính em sida quá nên k ai biết em bị j trừ khj em nói rõ
leduy
leduy
Thì đương nhiên, muốn người ta biết thì em phải nói rõ chứ. Còn đoán, xác xuất dường như chỉ bằng 0,1% nếu như em cố tình phủ nhận :P
Luca_chan
Luca_chan
Nhưng em dở chja sẻ cảm xúc lắm ạ
leduy
leduy
Chỉ cần nói những lời mình muốn nói, không cần văn chương. Chỉ cần đó là cảm xúc thật thì lúc đó, những tâm tư cảm xúc của em nó sẽ tự cho em biết em phải nói ra sao. Nhớ ....chả cần văn chương, bài bản gì cả, vì ta không phải là một nhà văn hay một nhà thơ vĩ đại nào đó.
Luca_chan
Luca_chan
Nhưng em k muốn chja sẻ cảm xúc anh à.
leduy
leduy
Thì đó, cái đó mới là cái rào cản giữa em với mọi người đó em :)
Luca_chan
Luca_chan
Em k bỏ dk anh à. Bị ám ảnh bởi nó nên em cứ ôm khư khư lấy tâm sự thôi
leduy
leduy
Vượt qua nỗi sợ hãi là điều mà mỗi con người nên làm em ạ :)
Luca_chan
Luca_chan
Đó k phải nỗi sợ của em mà là nỗi lo của em anh à
leduy
leduy
Lo lắng không khởi nguồn và bắt đầu từ nỗi sợ hãi bản năng của con người em. Ai cũng có cái bản năng đó kể cả những tên tội phạm sừng sỏ dữ tợn đến mức nào. Bởi vậy mới trong nghành CA mới có những nhà tâm lý tội phạm đó em.
leduy
leduy
Bỏ từ "không" sau hai từ lo lắng đi nhá em, anh đánh nhầm
Luca_chan
Luca_chan
Nhưng nói chung là em k thích tâm sự. Em nhớ có ai đó trên Ksv này đã nói với em rằng em là 1 ng đặc biệt có khả năng đem đến niềm vui cho ng khác *thực chất là em bị ghét nhjều hơn T.T* Chuyện của em vốn rất...ừm...nói chung là có thể làm ng ta phát hoảng nên em k muốn nói, k muốn ng khác lo. Thế thôi ạ.
leduy
leduy
Mỗi lần nói chuyện với em, anh đều cảm thấy rất vui. Anh nói thật đó :)
Luca_chan
Luca_chan
Đó là anh nghĩ thế. Tính em chỉ hạp với 1 số ng thôi. Cá tính của em khá mạnh nên ng ngoài nhìn vào thường k thích.
Quay lại
Top Bottom