Ủa VUS học ok hong bạn? Học phí như nào v? Mình cũng tính tìm trung tâm nào đó để "trao thân gửi phận". Mà hoang mang với sự loạn lạc ngoài kia quá. @@
Chào anh chị. Em năm nay là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Kinh tế. Hiện em đang muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng không biết chọn trung tâm nào. Các anh chị chỉ bảo giúp đàn em vs.
@tranthanhhoa292
Ở trong công ty mình có 1 nhóm các chị rủ nhau đi học thêm tiếng Anh ở VUS được 1 tháng rồi nè. Giờ thấy các chị có vẻ tự tin và sử dụng được tiếng anh nhiều hơn trước ấy. Nên cũng đang mon men tính đi học chung. Hehe
Bữa em thấy VUS có mở cái khóa I - talk gì gì đó thớt. Thớt vô web VUS xem thử thông tin như nào. Hình như là đàm thoại thường ngày này nọ như thớt cần đó.
Tại trung tâm VUS
Không có chương trình này của C2 thì em cũng uống C2 mỗi ngày rồi, giờ có chương trình này chắc vận động bạn bè người thân uống để xin nắp chai lấy mã quá :)
Ủa là thật hả bạn, không phải tin vịt đó chứ. Năm ngoái có một cô trong xóm mình trúng, cả xóm rần rần cả lên, mấy tiệm giải khát chỗ mình cháy hàng C2 lun nè.
Mấy nay tự nhiên thấy facebook của C2 hoạt động lại là mình nghi lắm rồi. Mấy bạn nào quan tâm vào page C2 ngóng nha, có gì hỏi Admin luôn.
Link: C2 Life
Clip của nhãn hàng mà không nhận ra luôn, hay thật. Mình muốn tham gia các hoạt động xã hội như thế này nè, sau này có chương trình kiểu vầy mọi người thông báo cho mình với nhé!