Các Thịt cá là một món ăn chính ngon và nhanh chóng. Đây là các loại cá phi lê mà bạn lựa chọn như cá chim, cá đế , cá rô , cá tuyết , cá kiếm, cá hồi phi lê đầu tiên được tẩm bột mì và vụn bánh mì , sau đó được chiên hoặc nướng trong lò , nơi tạo thành một lớp vỏ vàng thơm ngon bao quanh một trái tim mềm và thơm của cá! Không thể cưỡng lại và được trẻ em đặc biệt yêu thích !
Đó là một sự chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng ! Chỉ cần chọn loại cá bạn thích ! Trong trường hợp này, tôi đã chọn phi lê cá rô, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phi lê nào có sẵn, điều quan trọng là nó không quá dày cũng không quá mỏng, chỉ 5 mm. Đã đến lúc nướng bánh, nếu bạn thích, bạn có thể tẩm bột bằng các loại gia vị hoặc thảo mộc mà bạn lựa chọn như hương thảo cắt nhỏ , mùi tây, kinh giới và chúng đã sẵn sàng để nấu! Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể làm món cá tẩm bột chiên giòn ngon , được nhiều người yêu thích nhất; hoặc chuẩn bị cốt lết cá nướng , cộng vớiđọc , nhưng tin rằng tôi ngon như nhau! Phục vụ chúng nóng và hấp, chúng sẽ được hấp dẫn! Cũng giống như Cordon bleu và Spinacine , bạn cũng có thể chuẩn bị trước cốt lết cá , giữ chúng trong tủ lạnh sẵn sàng để nấu hoặc đông lạnh chúng đã được tẩm bột! Do đó hoàn hảo như một bữa tối hoặc bữa trưa tiết kiệm ! hãy thử chúng, chúng thật đặc biệt!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
500 gr phi lê cá rô (hoặc đế, cá tuyết, cá chim, cá kiếm ..)
1 quả trứng lớn
Khoảng 2 thìa bột mì
2-3 muỗng canh vụn bánh mì
dầu để chiên (trong trường hợp chiên) dầu ô liu nguyên chất (cho phiên bản nướng)
Muối
Cách làm cá viên
Trước hết, làm phần cốt lết bằng cách thái phi lê cá của bạn có độ dày khoảng 4 - 5 mm, tạo thành tất cả các miếng bằng nhau có chiều dài khoảng 12 cm.
Sau đó cho phi lê cá vào bột mì, thoa đều, sau đó cho trứng vào.
Cuối cùng là vụn bánh mì, làm cho nó bám dính rất tốt trên tất cả các mặt.
Để nướng:
Trước hết, đặt các miếng cá của bạn vào khay nướng có lót giấy da, trên bề mặt có rưới một ít dầu ô liu nguyên chất và một chút muối.
Sau đó nấu ở nhiệt độ 180 ° trong lò tĩnh ở phần trung tâm trong khoảng 18 phút. 5 phút cuối bật vỉ nướng lên trên.
Nếu bạn muốn chiên chúng thay thế:
Trước hết, sử dụng một chảo lớn có nhiều dầu để nhúng hoàn toàn các miếng phi lê. Khi đã đạt đến nhiệt độ chiên và đảo một vài lần, trong vòng 2-3 phút là bánh sẽ sẵn sàng
Phục vụ ngay lập tức và nóng. Nếu bạn muốn giữ chúng, hãy làm nó sống, đã được tẩm bột trong tủ lạnh trong tối đa 2 ngày hoặc đông lạnh chúng!
-
1
Đăng bài ở bất kỳ chuyên mục nào trên KSV để nhận.