Bài mới của toichalagica

  1. T

    Các bạn trẻ ơi, có phải mình quá vô tâm ?

    Wow, nick là handsome mà handsome thiệt không đó ;)). Thi cái này là đụng độ với mình đó nhoa nhoa :D
  2. T

    Bàn về văn hóa "Cảm Ơn" và "Xin Lỗi" của người Việt

    Chính xác là như vậy. Khi người khác không thể hiện như vậy với mình thì mình thấy khó chịu, nhưng mình cũng khó thể hiện với người khác lắm, nhiều lúc quên =.=
  3. T

    Các bạn trẻ ơi, có phải mình quá vô tâm ?

    Chài, bày đặt quá hen, làm biếng thì mồ còn la to :d. Mà cuộc thi có nhiều giải lắm chứ bộ, đâu phải chỉ có 1 giải đâu mà tranh giành làm gì cho mệt, haha. Có cạnh tranh cũng không lại đâu :))
  4. T

    Các bạn trẻ ơi, có phải mình quá vô tâm ?

    Chỉ được dự thi 1 ảnh thôi, chẳng lẽ bạn phân thân làm 2 à :)). Nó có ghi rõ trong thể lệ cuộc thi đó. Ráng kiếm ảnh nào đẹp, viết cảm xúc gửi đến mẹ hay người yêu cho hay vào, và đặc biệt là phải huy động bạn bè hết cỡ thì mới tranh giành giải với mình nhé :))
  5. T

    Các bạn trẻ ơi, có phải mình quá vô tâm ?

    Wow, cũng hấp dẫn ghê đó chứ. Hiện tại mình đang đi học nên cũng chưa làm ra tiền để mà mua quà tặng mẹ. Tham gia cuộc thi này vừa có thể bày tỏ lòng biết ơn với mẹ và biết đâu may mắn giành được phần quà bất ngờ dành cho mẹ luôn, hehe.
Quay lại
Top Bottom