Ma chưa gì bác này đã nhận được áo rồi à.Sướng thế vậy mà mình vote chưa được gì.Chỉ có vote mình mới kiếm được cái áo của cuộc thi uống có trách nhiệm thôi chứ thiết kế chắc được giải hơi bị căng.
Logo mà nhìn vào biết liền thì đâu có hay phải cho người coi xem đi xem lại rồi mới hiểu thì mới hay .Chứ đừng thiết kế mấy cái logo mà xem hoài không biết là thiết kế gi nha hì .
Cũng có thể dựa vào mấy mẫu logo này mà thiết kế cho mình 1 mẫu khác cũng được đấy nhỉ. Thấy mẫu logo cũng hay hay đấy .Nhưng thích mẫu số 2 hơn nhìn nó chất hơn.
Những cũng sẽ dùng vote để quyết định chiến thắng mà phải không bác.Nghe đâu Ban Tổ Chức chọn ra những bài vươt trội rồi post lên cho mọi người vote quyết định ai thắng mà.
Thời gian lâu mới có thời gian rãnh mà thiết kế ra nhiều mẫu logo độc đáo chứ .Thời gian dài chắc đông người đăng ký tham gia lắm chắc giải là vượt xa tầm tay rồi :KSV@08:.