khi nito

Thứ nhất khí nitơ áp dụng cho các hệ thống và quy trình sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp để bảo quản không hóa chất. Trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, khí nitơ được biết đến nhiều với các giải pháp bảo quản độ tươi ngon, bảo vệ chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí. Một số loại thực phẩm đặc biệt dễ bị hư bao gồm thịt mỡ, cá, rau, đồ ăn liền,..Dùng nitơ sẽ duy trì chất lượng thực phẩm và tăng hạn sử dụng.
Sinh nhật
29/3/1993 (Tuổi: 31)
Facebook
https://khitinhkhiethaophat.com/khi-tinh-khiet/khi-nito-thuc-pham.html
Đến từ
Go Vap
Quay lại
Top Bottom