MÁY CƯA XƯƠNG JG250 - DÒNG MÁY NHẬP KHẨU TỪ ĐÀI LOAN CHẤT LƯỢNG CAO
Hiện nay do nhu cầu thị trường về thực phẩm ngày càng tăng cao, tiêu thụ lượng lớn cá thịt đông lạnh nên việc sử dụng những chiếc máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh là rất cần thiết. Không chỉ giải quyết lượng lớn xương thịt trong thời gian ngắn, máy cưa xương còn đảm bảo lát cắt đều, đẹp và thẩm mỹ hơn so với cắt thủ công.
Liên hệ: 0983278686 – 0982811839
Các tiêu chí lựa chọn máy cưa xương phù hợp
Sản phẩm cưa. (cấp đông, tươi, mềm, cứng….v.v.)
Công suất cưa/ngày.
Kích thước trước và sau khi cắt.
Giá thành.
Vấn đề quan tâm: đường cắt, tỷ lệ hao hụt, thời gian thay thế lưỡi cưa…v.v….
2. Thông số kỹ thuật:
Model VN-250
Kích thước máy (LxWxH) (mm) 640x590x1020 (mm)
Kích thước bàn cắt (LxW) (mm) 510×600 (mm)
Vận tốc (m/s) 18 m/s
Chu vi lưỡi cưa (LxW) 1850 x 16 mm
Kích thước sản phẩm cắt tối đa (WxH) (mm) 210 x 220 mm
Điện áp 1 pha/ 220 V/ 1.5 HP
Bàn trượt Option
Trọng lượng 65 kg
Xuất xứ Đài Loan
Bảo hành 12 tháng
3. Tại sao nói máy cưa xương là dòng máy thích hợp nhất hiện nay?
Cung cấp bàn cắt mỏng cố định. Điều này giúp máy phù hợp với thị trường truyền thống, siêu thị, nhà hàng
Thích hợp cho việc cưa cút lết, giò heo, thịt đông, xương, các loại gia cầm và cá.
Bàn cắt có chia kích thước phù hợp cho việc điều chỉnh độ dày của lát cắt
Bánh đà trên và dưới kết hợp với bộ phận cạo sẽ loại bỏ cặn thịt trong máy để tránh cho lưỡi cưa không bị trơn trượt.
Bộ phận tăng chỉnh lưỡi cưa thuận tiện cho quá trình lắp đặt và làm cho lưỡi cưa ổn định để có lát cắt đẹp
Thiết kế chống thấm nước cao cấp, dễ lau chùi và kéo dài tuổi thọ mô tơ.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Hiện nay do nhu cầu thị trường về thực phẩm ngày càng tăng cao, tiêu thụ lượng lớn cá thịt đông lạnh nên việc sử dụng những chiếc máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh là rất cần thiết. Không chỉ giải quyết lượng lớn xương thịt trong thời gian ngắn, máy cưa xương còn đảm bảo lát cắt đều, đẹp và thẩm mỹ hơn so với cắt thủ công.
Liên hệ: 0983278686 – 0982811839
Các tiêu chí lựa chọn máy cưa xương phù hợp
Sản phẩm cưa. (cấp đông, tươi, mềm, cứng….v.v.)
Công suất cưa/ngày.
Kích thước trước và sau khi cắt.
Giá thành.
Vấn đề quan tâm: đường cắt, tỷ lệ hao hụt, thời gian thay thế lưỡi cưa…v.v….
2. Thông số kỹ thuật:
Model VN-250
Kích thước máy (LxWxH) (mm) 640x590x1020 (mm)
Kích thước bàn cắt (LxW) (mm) 510×600 (mm)
Vận tốc (m/s) 18 m/s
Chu vi lưỡi cưa (LxW) 1850 x 16 mm
Kích thước sản phẩm cắt tối đa (WxH) (mm) 210 x 220 mm
Điện áp 1 pha/ 220 V/ 1.5 HP
Bàn trượt Option
Trọng lượng 65 kg
Xuất xứ Đài Loan
Bảo hành 12 tháng
3. Tại sao nói máy cưa xương là dòng máy thích hợp nhất hiện nay?
Cung cấp bàn cắt mỏng cố định. Điều này giúp máy phù hợp với thị trường truyền thống, siêu thị, nhà hàng
Thích hợp cho việc cưa cút lết, giò heo, thịt đông, xương, các loại gia cầm và cá.
Bàn cắt có chia kích thước phù hợp cho việc điều chỉnh độ dày của lát cắt
Bánh đà trên và dưới kết hợp với bộ phận cạo sẽ loại bỏ cặn thịt trong máy để tránh cho lưỡi cưa không bị trơn trượt.
Bộ phận tăng chỉnh lưỡi cưa thuận tiện cho quá trình lắp đặt và làm cho lưỡi cưa ổn định để có lát cắt đẹp
Thiết kế chống thấm nước cao cấp, dễ lau chùi và kéo dài tuổi thọ mô tơ.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội