cangcang
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

  • Mình có cô bạn đang làm chuyên viên Maketing cho Công ty Cổ Phần Quốc Tế IDP. Hiện CTy có ctr sale cực hấp dẫn: 99k/ thùng 24 hộp 180ml (Mọi người hiểu đây là ctr chạy cận date của CTy là không sai ạ!)
    Thông tin cụ thể:
    - NGÀY SẢN XUẤT 27/8
    - Vị TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI (Date 27/4)
    - Vị CAM (Date vị cam 18/4 )
    ------> Số lượng và thời gian chạy chương trình có hạn.
    Call: 0166 767 4850
    ĐC: Định Công Thượng - quận Hoàng Mai.
    Nhắc đến rượu của Nhật Bản, ta nghĩ ngay đến rượu Sake vảy vàng cao cấp – loại rượu cao cấp, sang trọng của người Nhật. Ở Nhật có rất nhiều dòng rượu sake vảy vàng ngon, sang trọng được sản xuất ở nhiều vùng miền khác nhau.Trong đó không thể không kể đến chai rượu Sake vảy vàng Shiragiku nổi tiếng nhất ở Nhật và còn nổi tiếng ở Hàn Quốc, Hồng Kong và Singapore.

    Rượu Sake vảy vàng Shiragiku có từ bao giờ ?

    Sản xuất rượu sake Shiragiku từ gạo bắt đầu ở Nhật Bản khoảng 300 năm trước công nguyên. Khoảng cuối thế kỷ 12, trở thành thứ đồ uống phổ biến trong tầng lớp bình dân cũng là lúc các tâng lớp quý tộc, nhà giàu đòi hỏi những dòng rượu ngon vượt trội, đẳng cấp sang trọng hơn. Đồng thời, khoa học kĩ thuật ở Nhật thời điểm này cũng đã phát triển mạnh mẽ, các nhà khoa học đã áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất sake. Từ đây rượu sake vảy vàng Shiragiku Nhật Bản ra đời và nhanh chóng có vị thế xếp hạng trong các cuộc thi rượu, được đánh giá cao bởi rượu sake vảy vàng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp...

    Nếu như nhiều dòng sake nhật bản hiện nay vẫn áp dụng quy trình sản xuất truyền thống hoặc truyền thống kết hợp với hiện đại. Thì rượu Sake vảy vàng Shiragiku được yêu thích được ưu tiên áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ tinh chế vàng 18kara nguyên chất để đưa vào chai rượu.

    Tìm hiểu quy trình sản xuất Sake vảy vàng Shiragiku

    Quy trình sản xuất rượu Sake vảy vàng Shiragiku nổi tiếng nhất ở Nhật hầu như thay đổi liên tục trong suốt gần 200 năm qua. Ngày nay, nhiều hãng rượu lớn sử dụng máy móc hiện đại, thuê những kĩ sư làm rượu, người nếm thử có tên tuổi để kiểm soát các công đoạn chứ không theo cách ủ rượu lối truyền thống như những dòng sake Nhật thông thường.

    Rượu Sake vảy vàng Shiragiku được làm từ loại gạo đắt tiền nhất ở Nhật vừa gặt trong mùa thu năm đó để nhằm tận dụng sự thơm, ngọt, tinh khiết của gạo mới. Quá trình chất đường hoán chuyển từ tinh bột sang đường, và từ đường sang cồn xảy ra liên tục.

    Khi rượu Sake vảy vàng Shiragiku, chưa pha thêm nước vào có nồng độ cồn khoảng 18-20%, sau đó các kĩ sư làm rượu thường được pha thêm nước trước khi đóng chai để giảm xuống còn 15,5% độ cồn theo thể tích của nước rượu. Đồng thời đưa những lá vàng mỏng đã được tinh chế vào rượu trước khi đóng chai.

    Vị của rượu Sake vảy vàng Shiragiku tuỳ thuộc vào chất lượng của các thành phần cơ bản là gạo và nước, chất lượng của men, điều kiện thời tiết khi ủ rượu, nhiệt độ ủ, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm của người ủ rượu.

    Nước là yếu tố quan trọng quyết định tới vị của Sake vảy vàng Shiragiku vì nước chiến 80% tổng số nguyên liệu. Nước dùng sản xuất rượu Sake vảy vàng Shiragiku chỉ sử dụng nước ngầm. Sake vảy vàng Shiragiku được ủ vào thời điểm lạnh nhất của mùa đông sẽ cho hương vị, mùi vị ngon, đặc sắc nhất.

    Thưởng thức Sake vảy vàng Shiragiku

    Sake vảy vàng Shiragiku ngon nhất khi uống nóng. Để hâm nóng Sake, người Nhật thường chuyển Sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước nóng cho tới khi Sake đạt nhiệt độ 50 độ C trở lên.

    Không chỉ ở Nhật, Việt Nam cũng có những ngày đông lạnh buốt. Trong những đêm trời lạnh, ôm ly rượu sake vảy vàng ngon trong lòng hai bàn tay để ủ, làm nóng dần cơ thể, xua tan cái lạnh cắt d.a thịt,... Rồi nhẹ nhàng lắc nhẹ ly để cảm thấy mùi thơm nồng nàn của hương gạo bốc lên, từ từ hớp một hớp rượu thì quả là tuyệt vời
    Kết bạn giao lưu qua số đt: 0984.124.688 / 0985.787.063
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Quay lại
Top Bottom