Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết hơn để làm bánh biscotti của nhà Bonhomieseeds
Nguyên liệu:
Bánh biscotti sẽ trở nên giòn rụm sau khi nguội hoàn toàn. Bạn có thể lưu trữ chúng trong hộp kín để giữ cho bánh tươi một thời gian dài.
Lưu ý: Thời gian nướng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng lò nướng và độ dày của bánh. Hãy kiểm tra bánh thường xuyên trong quá trình nướng để đảm bảo không bị cháy.
Hy vọng rằng bạn sẽ thích công thức này và tận hưởng bánh biscotti ngon lành!
Nguyên liệu:
- 2 tách bột mỳ
- 1 1/2 chén đường
- 3 quả trứng
- 1/2 muỗng cà phê vani
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1 1/2 chén hạt (hạt hạnh nhân, hạt óc chó, socola đen, hoặc hạt khác tùy ý)
- Tiến hành làm nóng lò nướng lên 175 độ C (350 độ F). Chuẩn bị một khay nướng bỏng hoặc khay nướng lót giấy nướng.
- Trong một tô lớn, kết hợp bột mỳ, đường, bột nở và muối. Trộn đều các thành phần khô này cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
- Trong một tô nhỏ khác, đánh tan các quả trứng và vani.
- Đổ hỗn hợp trứng vào hỗn hợp bột mỳ và kết hợp chúng lại. Sử dụng một cái thìa gỗ hoặc đầu ngón tay để kết hợp các thành phần cho đến khi tạo thành một cục bột. Bạn cũng có thể sử dụng máy trộn để trộn bột.
- Tiếp theo, thêm hạt vào bột và trộn đều để chúng được phân bố đều trong bột. Bạn có thể sử dụng hạt hạnh nhân, hạt óc chó, socola đen, hoặc hạt khác tùy ý theo khẩu vị.
- Trên một mặt bàn rộng, rải một ít bột mỳ và trải bột ra trên đó. Truyền cục bột ra và nhồi nó cho đến khi nó trở nên mềm và dễ làm việc.
- Chia cục bột thành hai phần và hình thành từng cục tròn dài với chiều dài khoảng 25-30 cm. Đặt các cục bột trên khay nướng và dùng lòng bàn tay hoặc bề mặt bàn để dẹp chúng thành dạng thanh hình chữ nhật. Đảm bảo cách xa nhau khoảng 5-7 cm để cho bánh có không gian để phát triển khi nướng.
- Đặt khay nướng vào lò và nướng trong khoảng 25-30 phút hoặc cho đến khi bánh biscotti có màu vàng nhạt và cứng hơn.
- Khi bánh biscotti đã được nướng lần đầu, hãy lấy khay nướng ra khỏi lò và giảm nhiệt lò xuống 150 độ C (300 độ F).
- Sử dụng một con dao sắc, cắt bánh biscotti thành từng miếng dày khoảng 1-2 cm. Đặt các miếng bánh trở lại trên khay nướng và nướng tiếp trong khoảng 10-15 phút, sau đó lật chúng qua và nướng thêm 10-15 phút nữa cho đến khi bánh có màu vàng và giòn.
- Khi bánh biscotti đã được nướng đều, hãy lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn trên khay.
Bánh biscotti sẽ trở nên giòn rụm sau khi nguội hoàn toàn. Bạn có thể lưu trữ chúng trong hộp kín để giữ cho bánh tươi một thời gian dài.
Lưu ý: Thời gian nướng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng lò nướng và độ dày của bánh. Hãy kiểm tra bánh thường xuyên trong quá trình nướng để đảm bảo không bị cháy.
Hy vọng rằng bạn sẽ thích công thức này và tận hưởng bánh biscotti ngon lành!