Ý nghĩa của thành công

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 26/8/2011. — 1.842 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Ý nghĩa của thành công

  Thành công là gì? Phải chăng đó chính là những kết quả mà bạn đạt được từ những nỗ lực, cố gắng và phấn đấu không ngừng? Thành công đối với bạn quan trọng như thế nào? Có phải đó chính là thước đo năng lực của bạn hay nó mang đến cho bạn một ý nghĩa nào đấy?
  [​IMG]Nhiều người luôn kiếm tìm thành công nhưng luôn gục ngã, khi đứng dậy được rồi lại cố gắng tiếp tục những dự định ấp ủ nhưng cối cùng lại gục ngã tiếp! Cố gắng hết sức mình, làm việc với tất cả khả năng để cuối cùng nhận được thành công xứng đáng! Vậy thành công thực sự có ý nghĩa gì?
  Điều này có ai đã từng nghĩ đến chưa? Riêng với tôi thành công không phải là thước đo năng lực hay sự trung thành mà thành công mang đến cho tôi những giá trị khác của cuộc sống! Tôi biết được mình làm được gì, tôi biết được thành công ngọt ngào ra sao, tôi biết được thành công mang lại cho tôi những điều tốt đẹp và cuối cùng thành công đã mỉm cười sau chặng đường dài vất vả!
  Thành công là thế đấy, ngọt ngào và cũng rất cay đắng, khi đỉnh trên đỉnh cao của sự nghiệp không ít người đã chọn cách rủ bỏ cuộc sống! Vì sao vậy? Vì họ không tìm ra được ý nghĩa thực sự của thành công đối với họ là gì? Cố gắng làm việc, cố gắng vươn lên những đỉnh cao và tỏa sáng như ánh hòa quang rực rỡ nhưng đằng sau ánh hòa quang đó là gì? Một tâm hồn trống rỗng và thương tổn, họ cô đơn và tuyệt vọng! Thành công với họ chẳng có nghĩa lý gì khi bên cạnh không có gia đình và những người thân yêu! Thành công chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn!
  Chúng ta tìm kiếm thành công với mong muốn chinh phục đỉnh cao, hoàn thành ước nguyện. Chúng ta tìm kiếm thành công để khẳng định vị trí của mình trong lòng người khác. Khi thành công chúng ta biết được mình là ai, mình làm được gì và những người xung quanh chúng ta sẽ hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn khi biết rằng chúng ta đã thành công sau những nổ lực hết mình!
  Hạnh phúc chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó mang đến cho cuộc sống những gái trị thiết thực, dù không phục vụ cuộc sống kiểu như lúa gạo, quần áo hay những sản phẩm khác mà nó sẽ mang đến cho chúng ta niềm vui, niềm hạnh phúc thực sự! Thế nên thành công chỉ thực sự là thành công khi nó mang lại ý nghĩa với cuộc sống của bạn và của người khác!
  Source: Ý nghĩa của thành công
    2. BKHVCR7

  BKHVCR7 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/9/2011
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  17
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHBKHN
  cảm ơn bạn,bài viết rất hay :KSV@01:
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP