Xu hướng SEO đáng chú ý trong năm 2017

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi caotrangvi, 11/5/2017. — 20.972 Lượt xem

 1. caotrangvi

  caotrangvi Banned

  Xu hướng SEO đáng chú ý trong năm 2017

  như thế là một năm 2016 đầy bất định đối với ngành SEO đã trôi qua với hàng loạt các thuật toán được anh Google đưa ra làm trao đảo bảng xếp hạng Keywords trên công cụ tìm kiếm.

  Năm 2017 hẹn sẽ có nhiều thách thức & cơ hội cho những seoer dân làm seo.

  [​IMG]

  Mời đồng đội cùng tham khảo và đàm đạo Xu thế SEO đáng xem xét trong năm 2017 phía dưới :

  HTTPS sẽ không còn chỉ là 1 tùy chọn

  HTTPS, viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, là 1 sự liên hiệp giữa giao thức HTTP & giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép đàm luận thông báo một cách bảo mật trên mạng internet.

  Người dùng bây giờ đã dành mạng internet hơn không ít so với vài năm trước đó cũng không lạ gì lúc họ kỳ vẳng có đc một Trải Nghiệm an toàn khi ghé thăm một trang web. Việc biến đổi từ HTTP sang HTTPS thường không tốn mấy Chi tiêu, chưa kể ích lợi mang về không chỉ là chuyện bảo mật tốt hơn mà còn “được lòng” cả Google trong thứ hạng tìm kiếm bởi vì công cụ này luôn chú trọng những web an ninh hơn.

  nội dung dài vẫn sẽ tiếp tục chiếm ưu thế

  Website có các bài viết bài dài tầm trên 2000 từ thường xuyên được xếp hạng cao hơn trong kết quả search. Đây không còn là điều mới với các marketer, bởi vì rút cục thì chỉ quality thực mới Có thể khiến thứ hạng của bạn ngày càng tăng một cách thiên nhiên, giữ chân người xem & chuyển đc họ thành khách mua sắm hàng/sử dụng sản phẩm.
  social tiếp tục là mỏ quà câu view

  Thậm chí khoảng liên quan của social còn mạnh hơn trước đây không ít. Khách hàng hiện thời không chỉ khám phá nhiều thành phầm, dịch vụ qua social mà còn lên những page mạng xã hội của bạn để search hỗ trợ hay…khiếu nằn nì. Vì thế mà những nền tảng như Facebook, Instagram, Snapchat,… vẫn sẽ những mỏ vàng cần được vỡ hoang nhiều hơn trong ngày mai.

  tìm kiếm bằng giọng nói sẽ gia tăng

  Sự Thành lập của các thành phầm loa thông minh, trợ lý ảo giọng nói như Siri, Google Now hay tác dụng voice search sẽ cho phép người tiêu dùng search bất kỳ thành phầm gì họ cần mà không cần phải gõ phím. Chưa thể nói chắc seoer dân làm seo Rất có thể tận dụng gì từ điều ấy, nhưng rõ ràng là với việc người tiêu dùng đã Có thể đặt xe Uber hay gọi bánh pizza mà không cần lò dò gõ máy hay tìm app, các website/ứng dụng Có thể đưa ra các hướng đi mới giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm đc mình chỉ bằng một khẩu lệnh.

  Google sẽ chú trọng các page AMP

  Google gần như đã công khai ưu tiên AMP (Accelerated mobile page – trang tăng tốc dành cho thiết bị di động). Nếu chúng ta đang quá quen với việc click vào một kết quả nào đó trên trang nhất google tìm kiếm, rồi chờ cho trang web đó chuyên chở tuần tự những thành phần, sau đó mới đọc đc thì trang tăng tốc cho thiết bị di động sẽ hiện ra ngay lập tực (do đã được lưu trong bộ nhớ Google AMP Cache).

  Trải Nghiệm người tiêu dùng tiếp diễn mang đến các lợi ích vĩnh viễn hơn

  Trải Nghiệm người tiêu dùng (UX) tốt Có thể mang đến cực nhiều lợi ích cho site bạn: người dùng sẽ Ở trên trang lâu hơn, tác động với nhiều nội dung hơn & đương nhiên là Bounce cũng sẽ giảm. Không chỉ giúp Bạn gia tăng khả năng convert họ thành khách hàng, điều này cũng giúp trang web có thứ hạng tốt hơn trên kết quả search.

  những chiến lược mobile first đã trở thành cần yếu

  Với lượng người tiêu dùng truy cập các trang web từ Smartphone càng ngày càng tăng thêm, quý khách hàng cần Cho tới giải pháp mobile first Khi thiết kế layout cũng tương tự các chức năng trên web. Hẳn nhiên, vẫn có các loại hình sale Trong số đó phần nhiều người tiêu dùng không tới từ mobile, chẳng hạn như trang web của hãng sản xuất bán thanh lâu chất hóa học này. Với phần nhiều quý khách hàng đều truy vấn Lúc đang ngồi desktop Tại văn phòng thì việc xây cất mobile first cũng không quá cần thiết.

  liên kết trỏ về sẽ là sản phẩm phụ của content quality

  Các url trỏ về web vẫn tiếp diễn là 1 tín hiệu để Google căn cứ lúc xếp thứ hạng. Tuy vậy, thay bởi găng về chuyện làm thế nào để kiến lập chúng, hãy viết các content hay & cụ thể đến mức người dùng phải ấn buton share.

  Số liệu cũng cho thấy các nội dung bài viết chứa infographic & case study chi tiết thường có lượng xem và liên quan tốt hơn so với các bài viết thường thì.
    2. vipvip1811

  vipvip1811 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/1/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dai hoc thuy loi
  Backlink Rhino is an Advanced backlinks SaaS mechanical assembly that finds you High Quality, High Authority able backlink openings.
  hugebonusreview.blogspot.com/
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...