XU HƯỚNG MỚI CHO LOẠI ĐÈN TRANG TRÍ

Trong chuyên mục 'Phổ thông' đăng bởi supperskidvn, 25/1/2018. — 41.294 Lượt xem

 1. supperskidvn

  supperskidvn Thành viên mới

  XU HƯỚNG MỚI CHO LOẠI ĐÈN TRANG TRÍ

  Chọn đèn tương hòa hoặc tương phản

  Chiếu theo quy luật cân bằng âm dương, ánh sáng trong nhà cần được phân bố hợp mang sinh hoạt và không gian tương ứng. Ví như nhà xã mang phổ thông tầng thì càng xuống dưới các tầng tốt (âm cường thịnh hơn) càng cần dùng đèn bổ sung ánh sáng vào ban ngày đa dạng hơn, song song cách chiếu sáng đồng hành màu sơn nội thất cũng cần những màu trung tính và sáng sủa như màu xanh nhạt, lam ngọc… để mang đến cảm giác nhẹ nhõm, thoáng rộng và thư giãn hơn.  [​IMG]

  khi những nơi sinh hoạt chính bị khăng khăng bởi trang bị đồ vật (ví dụ bếp, kệ tivi, giường ngủ, bàn khiến cho việc… là những vị trí khó thay đổi) thì vị trí và thiết kế đèn phải được tính tới trong “kịch bản sử dụng” ngay trong khoảng đầu. Tương hòa hoặc tương phản là 2 bí quyết căn bản trong chọn kiểu chiếu sáng và kiểu đèn nhằm hướng tới kết hợp âm dương.

  [​IMG]

  Tương hòa là nên chọn đèn cho từng phòng mang sự đồng bộ với cả ngôi nhà về các con phố nét, hình khối, tông màu và cả bí quyết chiếu sáng. Ví dụ: nhà có phong cách hiện đại sở hữu bề mặt trắng sáng rộng rãi thì chọn đèn theo gu bề ngoài hiện đại thuần tuý, hạn chế tiêu dùng đèn cổ, đèn mang chi tiết cầu kỳ phức tạp; trái lại nếu như nhà theo bắt mắt cổ điển, với đa dạng chi tiết chạm trổ thì đèn cần mang thiết kế như vậy. Thậm chí 1 số biệt thự , khách sạn, resort theo bắt mắt đồng quê đã phải sắm sắm hay kiểu dáng riêng hệ thống đèn đúng ngoại hình, niên đại của bắt mắt nội thất chậm triển khai .
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP